Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thứ sáu, 21/10/2016 | 20:06 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Thương vụ bán 4 khách sạn ANA Crowne Plaza đã hoàn tất

tin tức bất động sản Nhìn ra thế giới

| Cập nhật 07/09/2015 7:44 PM

   Chế độ đọc sách   

CafeLand- Bộ phận Khách sạn của Savills vừa thông báo đã hoàn thành thương vụ bán 4 khách sạn ANA Crowne Plaza tại các thành phố Hiroshima, Fukuoka, Kanazawa và Toyama (Nhật Bản) vào cuối tháng 8 vừa qua.

4 khách sạn trong thương vụ mua bán vừa hoàn tất. 

Sau khi thương vụ hoàn tất, Tập đoàn khách sạn IHG ANA Nhật Bản vẫn tiếp tục điều hành các khách sạn này. Chuỗi khách sạn này đã được mua lại bởi Công ty Hoshino Resort, một trong những nhà điều hành chuỗi khách sạn và ryokan (khách sạn truyền thống kiểu Nhật).

Thương vụ này được ghi nhận là một trong những giao dịch khách sạn lớn nhất tại châu Á trong năm nay, trong đó Savills đóng vai trò đại diện độc quyền của chủ sở hữu.

Chuỗi khách sạn ANA Crowne Plaza tại Hiroshima, Fukuoka, Kanazawa và Toyama cung cấp tổng cộng 1.229 phòng với hơn 20 nhà hàng và quán bar. Hiện tại các khách sạn này đang được quản lý bởi Tập đoàn khách sạn IHG ANA Nhật Bản, một liên doanh giữa Tập đoàn quản lý khách sạn IHG (InterContinental Hotels Group) và ANA (Hãng hàng không All Nippon Airways) dưới thương hiệu ANA Crowne Plaza.

Thương vụ này cũng cho thấy thế mạnh của thị trường khách sạn cũng như ngành du lịch Nhật Bản ở thời điểm hiện tại. Số lượng du khách quốc tế đến Nhật Bản tính từ tháng 1 đến tháng 7 năm nay đã ghi nhận con số kỷ lục lên đến 11,06 triệu lượt khách, tăng 46,9% so với cùng kỳ năm 2014. Sự tăng trưởng này chủ yếu là bởi lượng khách du lịch châu Á tìm đến Nhật Bản đang ngày càng tăng, nhờ vào kết quả của chính sách tiền tệ và các nỗ lực nới lỏng thị thực từ phía Chính phủ Nhật Bản. 

PV

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Nhìn ra thế giới > Thương vụ bán 4 khách sạn ANA Crowne Plaza đã hoàn tất