Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thứ sáu, 28/10/2016 | 00:31 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Thuduc House sẽ thu về 330 tỷ đồng từ bất động sản

tin tức bất động sản Hoạt động doanh nghiệp

| Cập nhật 23/04/2013 2:47 PM

   Chế độ đọc sách   

CafeLand - Đại hội cổ đông của Công ty Cổ phần Phát triển nhà Thủ Đức (Thuduc House) đã thông qua kế hoạch kinh doanh năm 2013 với mức doanh thu của công ty mẹ là 550 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế là 51,66 tỷ đồng.

Trong tổng doanh thu, Thuduc House đặt mục tiêu đạt 330 tỷ đồng doanh thu từ hoạt động xây dựng và kinh doanh địa ốc.

Để đạt được mức doanh thu đề ra, Thuduc House đặt ra kế hoạch tiêu thụ hết 100 căn hộ tồn kho của chung cư Trường Thọ thu về 100 tỷ đồng; Tiêu thụ hết các nền dự án Phước Long Spring Town giai đoạn 1 thu về 50 tỷ đồng; Tiêu thụ hết 20 căn hộ tồn kho của chung cư Phước Bình thu về 42 tỷ đồng và bán hết 90 nền đất còn lại của dự án Bến Lức Long An thu về 62 tỷ đồng. Ngoài ra, công ty còn có kế hoạch ghi nhận một phần doanh thu hoạt động xây dựng thi công đường Thủ Thừa, Long An bằng hình thức BT.

Được biết, kết thúc quý 1/2013 công ty mẹ Thuduc House đạt 54,57 tỷ đồng doanh thu, lợi nhuận sau thuế đạt 2,32 tỷ đồng.

Diệu Trang

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

 • Bầu cử Tổng thống Mỹ tốn kém mức nào?

  Bầu cử Tổng thống Mỹ tốn kém mức nào?

  Cuộc bầu cử Tổng thống 2016 có thể là tốn kém nhất trong lịch sử Mỹ khi ứng viên và các đảng đã chi hơn 6,6 tỷ USD, nhóm nghiên cứu Trung tâm phản hồi chính trị (CRP) cho biết.
 • Nghe nữ CEO kể chuyện “sếp tồi”

  Nghe nữ CEO kể chuyện “sếp tồi”

  Một nữ CEO chia sẻ: “Phải học cách làm việc với những người khó chịu và làm sao để sống sót khi làm dưới trướng của họ”.
 • Đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama sẽ dấn thân vào chính trị?

  Đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama sẽ dấn thân vào chính trị?

  Mới đây, Tổng thống Mỹ Barack Obama đã tuyên bố rằng ứng cử viên Tổng thống của đảng Cộng hòa Donald Trump đã thực hiện điều gần như không thể: Giúp đệ nhất phu nhân Michelle Obama bước vào vũ đài chính trị. Tạp chí The Hill của Mỹ đã làm rõ hơn về tuyên bố của ông Obama.
 • TGĐ Vạn Thiên Sa: "Dám thay đổi, sẽ thắng"

  TGĐ Vạn Thiên Sa: "Dám thay đổi, sẽ thắng"

  Đang kinh doanh ổn định, năm 2015, doanh số chăn, ra (drap), gối, nệm của Vạn Thiên Sa bỗng tuột xuống 60 - 70% chỉ vì quyết định thay đổi chiến lược kinh doanh của Tổng giám đốc. Gần một năm "toát mồ hôi" vì quyết định ấy, Nguyễn Hữu Duy khẳng định: "Dám thay đổi, sẽ thắng".
 • Hành trình gian nan kiếm trăm tỷ của nữ CEO kinh doanh sắc đẹp

  Hành trình gian nan kiếm trăm tỷ của nữ CEO kinh doanh sắc đẹp

  Từ cơ sở nhỏ đầu tiên chật vật cho doanh thu 2 triệu đồng, hơn 10 năm sau, chị Bích Nguyệt đã có thêm nhiều chi nhánh và một học viện với khối tài sản trăm tỷ đồng.

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Hoạt động doanh nghiệp > Thuduc House sẽ thu về 330 tỷ đồng từ bất động sản