Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thứ sáu, 28/10/2016 | 02:47 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Thuduc House lãi hợp nhất 6 tháng chỉ bằng 7% cùng kỳ

tin tức bất động sản Hoạt động doanh nghiệp

| Cập nhật 17/08/2012 1:48 PM

   Chế độ đọc sách   

CafeLand - Công ty Cổ phần Phát triển Nhà Thủ Đức ( Thuduc House) vừa có báo cáo tài chính hợp nhất quý II/2012 với mức lỗ ròng hơn 33 triệu đồng.

Phối cảnh dự án Chung cư TDH Phước Bình. Ảnh doanh nghiệp

Trong kỳ, công ty đạt 85,68 tỷ đồng doanh thu thuần, giảm 50% so với cùng kỳ. Doanh thu từ hoạt động tài chính đạt 17 tỷ đồng nhưng chi phí cho hoạt động này lên tới 18,53 tỷ đồng, cộng với giá vốn hàng bán 72,44 tỷ đồng và chi phí quản lí quản lí doanh nghiệp 14,23 tỷ đồng nên trong kỳ công ty lỗ thuần từ hoạt động kinh doanh 4,22 tỷ đồng.

Nguồn thu eo hẹp nhưng chi phí nhiều khiến công ty chỉ lãi trước thuế 815 triệu đồng, lợi nhuận sau thuế âm 33 triệu đồng, giảm mạnh so với mức lãi 172 triệu đồng cùng kỳ năm 2011.

Lũy kế 6 tháng đầu năm 2012 Thuduc House đạt 152,63 tỷ đồng doanh thu thuần, lợi nhuận trước thuế đạt 3,71 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế đạt 2,23 tỷ đồng, giảm gần 93% so với cùng kỳ.

Hàng tồn kho trong kỳ của công ty chiếm hơn 405 tỷ đồng, trong đó chi phí sản xuất kinh doanh dở dang tại các dự án chiếm 396,5 tỷ đồng, chủ yếu nằm tại các dự án như: Chung cư TDH Phước Bình và TDH Phước Long– quận 9, Khu nhà ở 6,8 ha Bình Chiểu – quận Thủ Đức, khu nhà ở 6,5 ha phường Bình An – quận 2,…

Thanh Thịnh

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

 • Bầu cử Tổng thống Mỹ tốn kém mức nào?

  Bầu cử Tổng thống Mỹ tốn kém mức nào?

  Cuộc bầu cử Tổng thống 2016 có thể là tốn kém nhất trong lịch sử Mỹ khi ứng viên và các đảng đã chi hơn 6,6 tỷ USD, nhóm nghiên cứu Trung tâm phản hồi chính trị (CRP) cho biết.
 • Nghe nữ CEO kể chuyện “sếp tồi”

  Nghe nữ CEO kể chuyện “sếp tồi”

  Một nữ CEO chia sẻ: “Phải học cách làm việc với những người khó chịu và làm sao để sống sót khi làm dưới trướng của họ”.
 • Đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama sẽ dấn thân vào chính trị?

  Đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama sẽ dấn thân vào chính trị?

  Mới đây, Tổng thống Mỹ Barack Obama đã tuyên bố rằng ứng cử viên Tổng thống của đảng Cộng hòa Donald Trump đã thực hiện điều gần như không thể: Giúp đệ nhất phu nhân Michelle Obama bước vào vũ đài chính trị. Tạp chí The Hill của Mỹ đã làm rõ hơn về tuyên bố của ông Obama.
 • TGĐ Vạn Thiên Sa: "Dám thay đổi, sẽ thắng"

  TGĐ Vạn Thiên Sa: "Dám thay đổi, sẽ thắng"

  Đang kinh doanh ổn định, năm 2015, doanh số chăn, ra (drap), gối, nệm của Vạn Thiên Sa bỗng tuột xuống 60 - 70% chỉ vì quyết định thay đổi chiến lược kinh doanh của Tổng giám đốc. Gần một năm "toát mồ hôi" vì quyết định ấy, Nguyễn Hữu Duy khẳng định: "Dám thay đổi, sẽ thắng".
 • Hành trình gian nan kiếm trăm tỷ của nữ CEO kinh doanh sắc đẹp

  Hành trình gian nan kiếm trăm tỷ của nữ CEO kinh doanh sắc đẹp

  Từ cơ sở nhỏ đầu tiên chật vật cho doanh thu 2 triệu đồng, hơn 10 năm sau, chị Bích Nguyệt đã có thêm nhiều chi nhánh và một học viện với khối tài sản trăm tỷ đồng.

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Hoạt động doanh nghiệp > Thuduc House lãi hợp nhất 6 tháng chỉ bằng 7% cùng kỳ