Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thứ ba, 25/10/2016 | 02:10 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Thu nhập 4 triệu đồng được vay mua nhà tại DAIABANK

tin tức bất động sản Hoạt động doanh nghiệp

| Cập nhật 14/06/2013 5:23 PM

   Chế độ đọc sách   

CafeLand – Thêm 1 Ngân hàng thương mại hỗ trợ vay mua nhà ở xã hội: DaiABank vừa triển khai sản phẩm cho vay mua nhà thuộc các dự án nhà ở xã hội dành cho các đối tượng là cán bộ, công chức, viên chức hưởng lương từ ngân sách nhà nước thuộc các cơ quan Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc; viên chức thuộc các đơn vị sự nghiệp công lập; Lực lượng vũ trang nhân dân.

Điều kiện cho vay là khách hàng có độ tuổi từ 25 đến 50 tuổi, thuộc biên chế nhà nước hoặc có hợp đồng lao động không xác định thời hạn thuộc các cơ quan trên, có thu nhập từ lương tối thiểu 4.000.000đ/tháng. Tài sản đảm bảo có thể là hợp đồng mua bán giữa khách hàng và chủ đầu tư. Mức vay tối đa lên đến 50% giá trị hợp đồng và thời hạn vay lên đến 15 năm.

Hiện tại chưa rõ mức lãi suất cho vay nhưng với mức thu nhập tối thiểu để được vay thấp hơn hẳn những ngân hàng khác thì hy vọng sẽ tạo điều kiện để nhiều người có thể tiếp cận nhà ở xã hội.

N.Khôi

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Hoạt động doanh nghiệp > Thu nhập 4 triệu đồng được vay mua nhà tại DAIABANK