Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thứ sáu, 28/10/2016 | 00:04 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Thị trường văn phòng Dubai tăng trưởng ổn định

tin tức bất động sản Nhìn ra thế giới

| Cập nhật 24/03/2016 11:00 AM

   Chế độ đọc sách   

CafeLand - Theo Công ty tư vấn bất động sản Cluttons, thị trường văn phòng Dubai vẫn duy trì đà tăng trưởng ổn định trong quý 1/2016, nhu cầu của nhà đầu tư nội địa và quốc tế vẫn ở mức cao.

Thị trường văn phòng Dubai duy trì đà tăng trưởng ổn định trong quý 1/2016

Ông Faisal Durrani, Trưởng bộ phận nghiên cứu của Cluttons cho biết mặc dù nguồn cầu ổn định, nhưng khách thuê đã có sự cẩn trọng hơn trong bối cảnh nền kinh tế toàn cầu sụt giảm. Trong khi đó chủ nhà chưa chủ động đưa ra các chính sách thu hút người thuê, thị trường đang dần hoạt động chuyên nghiệp hơn.

Theo báo cáo Spring 2016 Dubai Office Market của Clutton, với sự thành lập của 2 trung tâm là Dubai Design District (D3) và Dubai World Trade District trong năm 2015, khu vực Central Dubai đang trở thành tâm điểm thu hút nhiều nhà đầu tư, cung và cầu văn phòng nơi đây luôn ở mức cân bằng.

Dữ liệu từ Clutton cũng cho thấy rằng những thị trường vùng ven hoạt động tốt nhất tại Dubai năm 2015 bao gồm Tecom Dubai Internet City, Dubai Media City và Dubai Knowledge Village City.

Ông Murray Strang, Trưởng Bộ phận đầu tư tại Clutton cho biết khu vực vùng ven vẫn thu hút nhà đầu tư bởi nơi đây có nguồn cung văn phòng chất lượng cao và cũng có sự hiện diện của các công ty lớn.

Khu vực Old Dubai lại là điểm đến của các doanh nghiệp địa phương, nhu cầu thuê văn phòng tại đây vẫn duy trì ổn định trong năm 2015. Bên cạnh Old Dubai, các thị trường như Bur Dubai và Garhoud cũng đang tăng trưởng tốt.

Hiện phần lớn lượng hàng tồn kho là các tòa nhà cũ, nhiều khả năng chủ đầu tư sẽ sửa sang lại để được giá thuê cao hơn.

D.H (WPJ)

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

 • Bầu cử Tổng thống Mỹ tốn kém mức nào?

  Bầu cử Tổng thống Mỹ tốn kém mức nào?

  Cuộc bầu cử Tổng thống 2016 có thể là tốn kém nhất trong lịch sử Mỹ khi ứng viên và các đảng đã chi hơn 6,6 tỷ USD, nhóm nghiên cứu Trung tâm phản hồi chính trị (CRP) cho biết.
 • Nghe nữ CEO kể chuyện “sếp tồi”

  Nghe nữ CEO kể chuyện “sếp tồi”

  Một nữ CEO chia sẻ: “Phải học cách làm việc với những người khó chịu và làm sao để sống sót khi làm dưới trướng của họ”.
 • Đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama sẽ dấn thân vào chính trị?

  Đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama sẽ dấn thân vào chính trị?

  Mới đây, Tổng thống Mỹ Barack Obama đã tuyên bố rằng ứng cử viên Tổng thống của đảng Cộng hòa Donald Trump đã thực hiện điều gần như không thể: Giúp đệ nhất phu nhân Michelle Obama bước vào vũ đài chính trị. Tạp chí The Hill của Mỹ đã làm rõ hơn về tuyên bố của ông Obama.
 • TGĐ Vạn Thiên Sa: "Dám thay đổi, sẽ thắng"

  TGĐ Vạn Thiên Sa: "Dám thay đổi, sẽ thắng"

  Đang kinh doanh ổn định, năm 2015, doanh số chăn, ra (drap), gối, nệm của Vạn Thiên Sa bỗng tuột xuống 60 - 70% chỉ vì quyết định thay đổi chiến lược kinh doanh của Tổng giám đốc. Gần một năm "toát mồ hôi" vì quyết định ấy, Nguyễn Hữu Duy khẳng định: "Dám thay đổi, sẽ thắng".
 • Hành trình gian nan kiếm trăm tỷ của nữ CEO kinh doanh sắc đẹp

  Hành trình gian nan kiếm trăm tỷ của nữ CEO kinh doanh sắc đẹp

  Từ cơ sở nhỏ đầu tiên chật vật cho doanh thu 2 triệu đồng, hơn 10 năm sau, chị Bích Nguyệt đã có thêm nhiều chi nhánh và một học viện với khối tài sản trăm tỷ đồng.

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Nhìn ra thế giới > Thị trường văn phòng Dubai tăng trưởng ổn định