Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thứ năm, 27/10/2016 | 23:48 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Thị trường địa ốc Mỹ thiếu nguồn cung

tin tức bất động sản Nhìn ra thế giới

| Cập nhật 19/01/2016 9:39 PM

   Chế độ đọc sách   

CafeLand - Theo chuyên gia kinh tế trưởng của Hiệp hội môi giới địa ốc Mỹ Lawrence Yun, năm 2016 thị trường địa ốc Mỹ sẽ tiếp tục khởi sắc tuy nhiên mức độ tăng trưởng sẽ không cao.

Thị trường địa ốc Mỹ năm 2016 được dự báo sẽ tăng trưởng (Nguồn: internet)

Ông Yun cho biết thị trường địa ốc Mỹ đã có một năm tăng trưởng khá tốt trong vòng một thập kỉ gần đây, số lượng giao dịch nhà hiện hữu được dự báo sẽ tiếp tục tăng trong năm 2016 tuy nhiên ở mức độ vừa phải.

Mặc dù dự báo lượng giao dịch nhà sẽ tăng, ông Yun nhận định giá nhà vẫn vượt qua mức lương của nhiều người dân trong điều kiện nền kinh tế vẫn còn những khó khăn nhất định, do vậy giao dịch trên thị trường vẫn chưa tăng trưởng đột phá.

Cũng theo ông Yun hiện thị trường địa ốc Mỹ đang thiếu nguồn cung, dự báo năm 2016 tổng khối lượng giao dịch nhà hiện hữu sẽ tăng 6,5% so với năm 2014 và đạt mức khoảng 5,26 triệu căn, con số cao nhất kể từ năm 2006, tuy nhiên, mức này vẫn thấp hơn 25% so với thời kì thị trường đạt đỉnh vào năm 2005 (7,08 triệu căn). Giá nhà hiện hữu năm 2015 đang ở mức 221.000 USD, tăng 6% so với năm 2014.

D.H (WPJ)

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

 • Bầu cử Tổng thống Mỹ tốn kém mức nào?

  Bầu cử Tổng thống Mỹ tốn kém mức nào?

  Cuộc bầu cử Tổng thống 2016 có thể là tốn kém nhất trong lịch sử Mỹ khi ứng viên và các đảng đã chi hơn 6,6 tỷ USD, nhóm nghiên cứu Trung tâm phản hồi chính trị (CRP) cho biết.
 • Nghe nữ CEO kể chuyện “sếp tồi”

  Nghe nữ CEO kể chuyện “sếp tồi”

  Một nữ CEO chia sẻ: “Phải học cách làm việc với những người khó chịu và làm sao để sống sót khi làm dưới trướng của họ”.
 • Đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama sẽ dấn thân vào chính trị?

  Đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama sẽ dấn thân vào chính trị?

  Mới đây, Tổng thống Mỹ Barack Obama đã tuyên bố rằng ứng cử viên Tổng thống của đảng Cộng hòa Donald Trump đã thực hiện điều gần như không thể: Giúp đệ nhất phu nhân Michelle Obama bước vào vũ đài chính trị. Tạp chí The Hill của Mỹ đã làm rõ hơn về tuyên bố của ông Obama.
 • TGĐ Vạn Thiên Sa: "Dám thay đổi, sẽ thắng"

  TGĐ Vạn Thiên Sa: "Dám thay đổi, sẽ thắng"

  Đang kinh doanh ổn định, năm 2015, doanh số chăn, ra (drap), gối, nệm của Vạn Thiên Sa bỗng tuột xuống 60 - 70% chỉ vì quyết định thay đổi chiến lược kinh doanh của Tổng giám đốc. Gần một năm "toát mồ hôi" vì quyết định ấy, Nguyễn Hữu Duy khẳng định: "Dám thay đổi, sẽ thắng".
 • Hành trình gian nan kiếm trăm tỷ của nữ CEO kinh doanh sắc đẹp

  Hành trình gian nan kiếm trăm tỷ của nữ CEO kinh doanh sắc đẹp

  Từ cơ sở nhỏ đầu tiên chật vật cho doanh thu 2 triệu đồng, hơn 10 năm sau, chị Bích Nguyệt đã có thêm nhiều chi nhánh và một học viện với khối tài sản trăm tỷ đồng.

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Nhìn ra thế giới > Thị trường địa ốc Mỹ thiếu nguồn cung