Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Chủ nhật, 23/10/2016 | 23:43 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Thị trường bất động sản cao cấp Trung Quốc không bị giảm nhiệt

tin tức bất động sản Nhìn ra thế giới

| Cập nhật 28/04/2014 4:14 PM

   Chế độ đọc sách   

CafeLand - Thị trường bất động sản cao cấp Trung Quốc hầu như không bị tác động bởi cơn hạ giá bất động sản đang diễn ra tại nước này.

Giá các căn hộ cao cấp và biệt thự tại Bắc Kinh đang có xu hướng tăng lên.

Giá của các căn hộ cao cấp và biệt thự tại Bắc Kinh lại tăng giá từ 6,6 - 11,9%. Đây là kết quả báo cáo quý 1/2014 của công ty tư vấn bất động sản Jones Lang LaSalle-Trung Quốc. Trong khi đó, giá của bất động sản nhà ở giảm 5,2% so với cùng kì năm trước.

Thị trường bất động sản Trung Quốc sụt giảm là do chịu tác động của tốc độ phát triển kinh tế chậm chạp của nước này trong thời gian qua. Theo thống kê của Bloomberg, trong ba tháng đầu năm, kinh tế Trung Quốc chỉ tăng trưởng 7,3%, mức thấp nhất trong vòng sáu quý vừa qua, trong khi mức dự báo tăng trưởng của chính phủ Trung Quốc trước đó là 7,5%, và mức tăng trưởng cùng kì năm 2013 là 7,4%.

Zhang Dawei, trưởng cơ quan phân tích bất động sản Zhang Dawei tại Bắc Kinh cho biết, giá bất động sản sẽ tiếp tục đi xuống nếu chính sách thế chấp nhà đất tại Trung Quốc vẫn tiếp tục thắt chặt. Ông nói, tại Trung Quốc, những người mua bất động sản hạng hai đang phải thanh toán tới 70% giá trị tài sản.

Tuy vậy, vẫn còn nhiều thành phố ở Trung Quốc cung cấp nhiều gói hỗ trợ cho người mua nhà, theo một báo cáo gần đây của China Radio International, để thu hút nhiều nhà đầu tư nước ngoài, tỉnh Quảng Đông đã đưa ra được rất nhiều gói hỗ trợ cho các doanh nghiệp, bao gồm cả lĩnh vực kinh doanh khách sạn và nhà hàng.

Đỗ Hương (Property Report)

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

 • Cơn khát nhân sự môi giới bất động sản

  Cơn khát nhân sự môi giới bất động sản

  Mặc dù cả nước hiện có hơn 418.200 người có trình độ chuyên môn không có việc làm, trong khi đó ngành kinh doanh bất động sản lại thiếu hụt nhân sự trầm trọng.
 • Muốn thành công phải… thích kiếm tiền

  Muốn thành công phải… thích kiếm tiền

  “Muốn thành công, ngoài đam mê thì phải thích kiếm tiền”, là lời khuyên của nhiều nhân viên xuất sắc về bán bảo hiểm và ngân hàng gửi gắm tới các “đàn em” hay những đồng nghiệp muốn được như họ.
 • BIDV thay đổi người đại diện pháp luật

  BIDV thay đổi người đại diện pháp luật

  Ông Phan Đức Tú - Tổng giám đốc BIDV sẽ là người đại diện theo pháp luật của ngân hàng này thay vì Chủ tịch như trước đây.
 • Dịch vụ chia sẻ quần áo của bà chủ công ty tiệc cưới

  Dịch vụ chia sẻ quần áo của bà chủ công ty tiệc cưới

  Thay vì dừng lại ở thành công của mô hình đầu tiên, chị Nguyễn Hạ Đoan chọn cách "chốt lời" và tiếp tục xây dựng một mô hình mới về chia sẻ quần áo.
 • Nguyễn Thu Hồng, CEO Chả cá Kamaboko: Có đam mê, ắt có cơ hội

  Nguyễn Thu Hồng, CEO Chả cá Kamaboko: Có đam mê, ắt có cơ hội

  Từng gặp chị Nguyễn Thu Hồng trong vòng Chung kết cuộc thi Khởi nghiệp Startup Wheel 2016 tại TP.HCM với chả cá Kamaboko, ấn tượng nhất về chị là một người phụ nữ gần đến tháng sinh vẫn mang sản phẩm này từ Nha Trang vào TP.HCM để tham dự cuộc thi. Mục đích không phải tìm nhà đầu tư, hay giành giải thưởng, mà đơn giản chỉ là học hỏi và giới thiệu sản phẩm của mình đến với mọi người.
Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Nhìn ra thế giới > Thị trường bất động sản cao cấp Trung Quốc không bị giảm nhiệt