Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thứ hai, 24/10/2016 | 10:23 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Thêm 3 doanh nghiệp được vay vốn từ gói 30 nghìn tỷ

tin tức bất động sản Thị trường bất động sản

| Cập nhật 10/07/2015 10:59 AM

   Chế độ đọc sách   

CafeLand - Ngân hàng Nhà nước vừa có văn bản xác nhận về việc đăng ký hợp đồng cho vay theo chương trình cho vay hỗ trợ nhà ở theo Nghị quyết số 02/NQ-CP của Chính phủ.

> Cảnh báo trục lợi gói 30.000 tỷ đồng: Nỗi thống khổ của người mua nhà
> Nghị quyết 61 “tiếp sức” cho tiến độ giải ngân gói 30 nghìn tỷ
> Giải ngân được 10,6% gói 30.000 nghìn tỷ sau hơn 1 năm
> Mới giải ngân được 20,6% gói 30 nghìn tỷ sau gần 2 năm

Ảnh minh họa.

Theo đó, NHNN xác nhận việc đăng ký khoản cho vay bằng nguồn tái cấp vốn đối 3 doanh nghiệp tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank), đó là:

Công ty cổ phần thương mại Dạ Hợp vay 46,2 tỷ đồng để đầu tư dự án nhà ở xã hội cho công nhân khu công nghiệp tại Khu công nghiệp bờ trái Sông Đà, phường Hữu Nghị, thành phố Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình.

Công ty TNHH tư vấn và đầu tư xây dựng H&B, vay 25 tỷ đồng từ nguồn tái cấp vốn của NHNN để đầu tư dự án nhà ở cho người có thu nhập thấp (giai đoạn 3) tại thị trấn Long Mỹ, huyện Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang.

Công ty TNHH đầu tư xây dựng Thạnh Tân vay 85 tỷ đồng từ nguồn tái cấp vốn của NHNN để đầu tư dự án khu chung cư Thạnh Tân tại khu phố Tân Long, phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

NHNN yêu cầu Agribank thực hiện thẩm định, xem xét ký hợp đồng tín dụng, giải ngân và thu nợ đối với các khách hàng được xác nhận đăng ký cho vay các dự án nêu trên theo quy định hiện hành.

Tính đến 30/4/2015, sau hơn 2 năm triển khai gói 30 nghìn tỷ đã cam kết cho vay 13.078 tỷ đồng. Trong đó, cam kết cho vay 38 dự án với số tiền 5.079 tỷ đồng và giải ngân cho 33 dự án, dư nợ là 1.944 tỷ đồng. 

Diệu Trang

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

 • Có nên bỏ việc để đi du lịch?

  Có nên bỏ việc để đi du lịch?

  Nếu bạn đang có ý định bỏ việc để di du lịch, tôi mong rằng bạn không mắc phải những sai lầm ngu ngốc như tôi.
 • Nỗi khổ của việc 'một đêm hóa tỷ phú'

  Nỗi khổ của việc 'một đêm hóa tỷ phú'

  Ai cũng ước mình giàu có. Khi điều đó xảy đến bất ngờ, nhiều người bị sốc khi "người thân" đột ngột xuất hiện, còn những người vốn thân thiết bỗng xa lánh họ.
 • Nissan sẽ mang gì đến Vietnam International Motor Show 2016?

  Nissan sẽ mang gì đến Vietnam International Motor Show 2016?

  Nissan sẽ chính thức giới thiệu các mẫu xe đa dạng, thuộc nhiều phân khúc từ sedan, pickup cho đến crossover tại Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam 2016 (VIMS) diễn ra tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn - SECC (đường Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP.HCM) từ 26/10/2016 đến 30/10/2016.
 • Chiến lược tiếp thị với ngân sách hạn hẹp

  Chiến lược tiếp thị với ngân sách hạn hẹp

  Nếu bạn đang sở hữu một doanh nghiệp startup hay doanh nghiệp nhỏ, chắc hẳn bạn hiểu rõ về tình trạng ngân sách tiếp thị eo hẹp. Mọi nỗ lực tiếp thị, mỗi đồng tiền chi ra đều phải mang lại hiệu quả.
 • Cơn khát nhân sự môi giới bất động sản

  Cơn khát nhân sự môi giới bất động sản

  Mặc dù cả nước hiện có hơn 418.200 người có trình độ chuyên môn không có việc làm, trong khi đó ngành kinh doanh bất động sản lại thiếu hụt nhân sự trầm trọng.

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Thị Trường > Thêm 3 doanh nghiệp được vay vốn từ gói 30 nghìn tỷ