Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thứ ba, 25/10/2016 | 19:18 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Tập đoàn TQ đầu tư 2 tỷ USD vào bất động sản ở London

tin tức bất động sản Nhìn ra thế giới

| Cập nhật 02/02/2014 4:25 PM

   Chế độ đọc sách   

Greenland Holdings Group, một trong số các tập đoàn bất động sản lớn của Trung Quốc, vừa thông báo sẽ đầu tư 1,2 tỷ bảng (gần 2 tỷ USD) vào hai dự án bất động sản tại London, Vương quốc Anh.

Theo đó, dự án bất động sản đầu tiên của Greenland nhắm vào đối tượng phát triển khu nhà ở tại phía Tây London, trong khi dự án còn lại tập trung vào khu vực cầu tàu tại Canary.

Greenland đã mua Ram Brewery tại Wandsworth, Tây London, với số tiền 600 triệu bảng. Khu vực nhà máy ủ bia cũ này có diện tích 7,75 mẫu Anh và được dự kiến sẽ xây dựng hơn 660 ngôi nhà mới; trong đó có 36 tòa tháp gồm có 166 căn hộ và 9.500m2 dành cho khu thương mại với các cửa hàng mới, quán bar và nhà hàng, thay thế cho các tòa nhà cũ được xây trước đây.

Trong buổi lễ ký kết dự án Ram Brewery, Chủ tịch của Greenland Zhang Yuliang nói rằng London là trung tâm tài chính toàn cầu, đồng thời là thành phố đa dạng nhất, điều đã biến London trở thành sự lựa chọn đầu tư hàng đầu của tập đoàn này tại thị trường châu Âu. Nhờ sự linh hoạt trong kinh doanh thị trường bất động sản tại London hai năm trước, giá nhà ở trung bình ở nước này trong năm 2013 đã tăng lên và dự kiến sẽ tiếp tục tăng năm nay.

Greenland là một trong số tập đoàn bất động sản lớn trên thế giới với 600 triệu dự án quy hoạch trung tâm thương mại và nhà ở tại 80 thành phố trên toàn Trung Quốc cũng như nước ngoài, như các dự án tại đảo Jeju của Hàn Quốc, Pattaya của Thái Lan, Sydney và Melbourne tại Australia, New York và Los Angeles tại Mỹ./.

NL (TTXVN)

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Nhìn ra thế giới > Tập đoàn TQ đầu tư 2 tỷ USD vào bất động sản ở London