Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thứ ba, 25/10/2016 | 10:18 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Tập đoàn Supalai mở rộng đầu tư ra Đông Nam Á

tin tức bất động sản Nhìn ra thế giới

| Cập nhật 03/04/2012 8:37 AM

   Chế độ đọc sách   

CafeLand - Công ty môi giới bất động sản nổi tiếng Supalai Plc (Thái Lan) đang nghiên cứu các dự án nhà đất tại Malaysi, Indonesia, Sri Lanka và Philippines. Supalai cũng dự kiến mở rộng thêm thị trường tại Thái Lan bao gồm những thành phố lớn như Phuket, Khon Kaen, Chiang Mai và Songkhla.

Tập đoàn Supalai mở rộng đầu tư ra Đông Nam ÁSupalai hiện đang tiến hành các dự án quy hoạch nhà đất Surat Thani (Thái Lan) trị giá 28,5 triệu USD và Chon Buri (Thái Lan) trị giá 24,6 triệu USD. Ngoài ra Supalai cũng đang hướng sự chú ý tới các tỉnh vùng khác tại Thái Lan như Nakhon Ratchasima, Udon Thani, Ubon Ratchathani, Phitsanulok, Nakhon Sawan, Nakhon Si Thammarat và Rayong.


Được biết trong năm nay, Supalai đã hoàn thành tổng cộng từ 22-24 dự án quy hoạch tại Thái Lan trong đó có 10 dự án tại 6 tỉnh vùng thuộc thủ đô Bangkok.

Trường Khiêm (Property)

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Nhìn ra thế giới > Tập đoàn Supalai mở rộng đầu tư ra Đông Nam Á