Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thứ sáu, 28/10/2016 | 00:04 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Tập đoàn Nguyễn Hoàng muốn xây khu phức hợp 5 sao trên nền trụ sở cũ của Công an tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

tin tức bất động sản Hoạt động doanh nghiệp

| Cập nhật 08/07/2016 5:44 PM

   Chế độ đọc sách   

CafeLand – Lãnh đạo tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu cùng lãnh đạo Tập đoàn Nguyễn Hoàng vừa có buổi làm việc về đầu tư khu phức hợp cao cấp tại khu đất số 2 Thống Nhất - trụ sở cũ của Công an tỉnh tại TP Vũng Tàu.

Vị trí trụ sở cũ của Công an tỉnh tại thành phố Vũng Tàu

Cụ thể, Tập đoàn Nguyễn Hoàng trình bày phương án đầu tư dự án Trung tâm thương mại và dịch vụ cao cấp tại cụm 5 (trụ sở cũ của Công an tỉnh tại TP Vũng Tàu) gồm khách sạn 5 sao, căn hộ cao cấp, khu giải trí nước, khu phức hợp thể thao, khu thương mại,…

Tập đoàn Nguyễn Hoàng cho biết, khi hoàn thành dự án sẽ mang đến nhiều không gian giải trí đặc sắc, góp phần xây dựng bản sắc văn hóa rất riêng của thành phố Vũng Tàu; cung cấp không gian mua sắm, thương mại, giải trí chất lượng cao; khu vui chơi dưới nước và khu phức hợp thể thao đạt chuẩn Quốc tế góp phần tạo nên sự đa dạng và sinh động cho khu vực Bãi trước cũng như nâng cao chất lượng sống của cư dân địa phương.

Phát biểu tại cuộc họp, ông Nguyễn Văn Trình, Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao phương án thiết kế của dự án, đồng thời giao Sở Kế hoạch và Đầu tư tổng hợp các ý kiến của các sở, ngành liên quan và UBND TP Vũng Tàu trình UBND tỉnh, báo cáo Tỉnh ủy.

Được biết, trụ sở cũ của Công an tỉnh có địa chỉ tại số 2 Thống Nhất, TP Vũng Tàu và có diện tích khoảng 3 ha. Vị trí khu đất này được đánh giá là khá đắc địa khi nằm kề cần công viên Bãi Trước và bãi tắm Bãi Trước và bến tàu Cánh Ngầm của TP biển Vũng Tàu.

Tháng 3/2012, Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đã chuyển địa điểm làm việc từ 02 Thống Nhất, TP Vũng Tàu sang 15 Trường Chinh, phường Phước Trung, thị xã Bà Rịa. Trụ sở mới Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu được xây dựng hiện đại, quy mô lớn trên diện tích 6,6 ha gồm các hạng mục như nhà trung tâm chỉ huy, khối cảnh sát, khối an ninh, trạm xá công an, nhà thi đấu luyện tập thể thao, bắn súng… Tổng mức đầu tư hơn 270 tỉ đồng. Nguồn kinh phí trên được lấy từ việc hoán đổi 10 cơ sở làm việc của công an tỉnh tại TP Vũng Tàu.

Công ty Cổ phần Công nghệ và Giáo dục Nguyễn Hoàng - Tập đoàn Nguyễn Hoàng (NHG) là tập đoàn kinh doanh đa ngành nghề, đặc biệt phát triển mạnh các lĩnh vực giáo dục và còn ở các dịch vụ khác như bất động sản, cho thuê văn phòng, đầu tư tài chính, công nghệ thông tin, phần mềm…

Giữa năm 2015, Trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng đã chính thức được chuyển giao cho nhà đầu tư mới là Tập đoàn công nghệ và giáo dục Nguyễn Hoàng. Mức giá mà nhà đầu tư chi ra để mua trường này là khoảng 500 tỉ đồng.

Tháng 10/2015, tại Đại hội cổ đông, Tập đoàn Nguyễn Hoàng đã thông qua quyết định phát hành thêm cổ phiếu để tăng vốn điều lệ từ 1000 tỷ lên 1.500 tỷ.

Tháng 4/2016, Tập đoàn Nguyễn Hoàng chính thức khởi công dự án xây dựng trụ sở Trường đại học Quốc tế Hồng Bàng tại số 215 Điện Biên Phủ, Q.Bình Thạnh, TP.HCM với kinh phí lên đến 700 tỉ đồng.

 

N.Đăng

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

 • Bầu cử Tổng thống Mỹ tốn kém mức nào?

  Bầu cử Tổng thống Mỹ tốn kém mức nào?

  Cuộc bầu cử Tổng thống 2016 có thể là tốn kém nhất trong lịch sử Mỹ khi ứng viên và các đảng đã chi hơn 6,6 tỷ USD, nhóm nghiên cứu Trung tâm phản hồi chính trị (CRP) cho biết.
 • Nghe nữ CEO kể chuyện “sếp tồi”

  Nghe nữ CEO kể chuyện “sếp tồi”

  Một nữ CEO chia sẻ: “Phải học cách làm việc với những người khó chịu và làm sao để sống sót khi làm dưới trướng của họ”.
 • Đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama sẽ dấn thân vào chính trị?

  Đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama sẽ dấn thân vào chính trị?

  Mới đây, Tổng thống Mỹ Barack Obama đã tuyên bố rằng ứng cử viên Tổng thống của đảng Cộng hòa Donald Trump đã thực hiện điều gần như không thể: Giúp đệ nhất phu nhân Michelle Obama bước vào vũ đài chính trị. Tạp chí The Hill của Mỹ đã làm rõ hơn về tuyên bố của ông Obama.
 • TGĐ Vạn Thiên Sa: "Dám thay đổi, sẽ thắng"

  TGĐ Vạn Thiên Sa: "Dám thay đổi, sẽ thắng"

  Đang kinh doanh ổn định, năm 2015, doanh số chăn, ra (drap), gối, nệm của Vạn Thiên Sa bỗng tuột xuống 60 - 70% chỉ vì quyết định thay đổi chiến lược kinh doanh của Tổng giám đốc. Gần một năm "toát mồ hôi" vì quyết định ấy, Nguyễn Hữu Duy khẳng định: "Dám thay đổi, sẽ thắng".
 • Hành trình gian nan kiếm trăm tỷ của nữ CEO kinh doanh sắc đẹp

  Hành trình gian nan kiếm trăm tỷ của nữ CEO kinh doanh sắc đẹp

  Từ cơ sở nhỏ đầu tiên chật vật cho doanh thu 2 triệu đồng, hơn 10 năm sau, chị Bích Nguyệt đã có thêm nhiều chi nhánh và một học viện với khối tài sản trăm tỷ đồng.

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Hoạt động doanh nghiệp > Tập đoàn Nguyễn Hoàng muốn xây khu phức hợp 5 sao trên nền trụ sở cũ của Công an tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu