Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thứ hai, 24/10/2016 | 01:18 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

TAKCO liên tiếp thất thu

tin tức bất động sản Hoạt động doanh nghiệp

| Cập nhật 31/07/2012 3:32 PM

   Chế độ đọc sách   

CafeLand - Công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh Địa ốc Tân Kỷ (TAKCO) vừa có báo cáo giải trình kết quả kinh doanh quý II/2012 giảm mạnh so với cùng kỳ.

Theo đó, trong quý II công ty đạt 73,61 tỷ đồng doanh thu thuần, doanh thu từ hoạt động tài chính đạt 998 triệu đồng, nhưng chi phí tài chính lại lên tới 3,12 tỷ đồng, công ty lỗ sau thuế 71 triệu đồng, trong khi cùng kỳ lãi 9,13 tỷ đồng.

Được biết, trong quý I/2012, đơn vị này cũng đã ghi nhận kết quả kinh doanh với mức lỗ 3,13 tỷ đồng.

Lũy kế 6 tháng đầu năm 2012 công ty đạt 123,24 tỷ đồng doanh thu thuần, lỗ sau thuế 3,2 tỷ đồng, trong khi cùng kỳ lãi 10,24 tỷ đồng.

Theo giải trình của TAKCO, lợi nhuận quý II/2012 giảm so với cùng kỳ năm trước là do quý II/2011 công ty có khoản lợi nhuận lớn từ nhượng bán quyền sử dụng đất, bên cạnh đó do tình hình kinh tế chung đang khó khăn nên doanh thu hoạt động xây lắp trong quý II/2012 cũng giảm 58% so với cùng kỳ năm trước làm cho lợi nhuận giảm.

Thanh Thịnh

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

 • Cơn khát nhân sự môi giới bất động sản

  Cơn khát nhân sự môi giới bất động sản

  Mặc dù cả nước hiện có hơn 418.200 người có trình độ chuyên môn không có việc làm, trong khi đó ngành kinh doanh bất động sản lại thiếu hụt nhân sự trầm trọng.
 • Muốn thành công phải… thích kiếm tiền

  Muốn thành công phải… thích kiếm tiền

  “Muốn thành công, ngoài đam mê thì phải thích kiếm tiền”, là lời khuyên của nhiều nhân viên xuất sắc về bán bảo hiểm và ngân hàng gửi gắm tới các “đàn em” hay những đồng nghiệp muốn được như họ.
 • BIDV thay đổi người đại diện pháp luật

  BIDV thay đổi người đại diện pháp luật

  Ông Phan Đức Tú - Tổng giám đốc BIDV sẽ là người đại diện theo pháp luật của ngân hàng này thay vì Chủ tịch như trước đây.
 • Dịch vụ chia sẻ quần áo của bà chủ công ty tiệc cưới

  Dịch vụ chia sẻ quần áo của bà chủ công ty tiệc cưới

  Thay vì dừng lại ở thành công của mô hình đầu tiên, chị Nguyễn Hạ Đoan chọn cách "chốt lời" và tiếp tục xây dựng một mô hình mới về chia sẻ quần áo.
 • Nguyễn Thu Hồng, CEO Chả cá Kamaboko: Có đam mê, ắt có cơ hội

  Nguyễn Thu Hồng, CEO Chả cá Kamaboko: Có đam mê, ắt có cơ hội

  Từng gặp chị Nguyễn Thu Hồng trong vòng Chung kết cuộc thi Khởi nghiệp Startup Wheel 2016 tại TP.HCM với chả cá Kamaboko, ấn tượng nhất về chị là một người phụ nữ gần đến tháng sinh vẫn mang sản phẩm này từ Nha Trang vào TP.HCM để tham dự cuộc thi. Mục đích không phải tìm nhà đầu tư, hay giành giải thưởng, mà đơn giản chỉ là học hỏi và giới thiệu sản phẩm của mình đến với mọi người.
Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Hoạt động doanh nghiệp > TAKCO liên tiếp thất thu