Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thứ năm, 27/10/2016 | 04:14 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

SP Setia hủy dự án bất động sản tại Tp.HCM

tin tức bất động sản Hoạt động doanh nghiệp

| Cập nhật 04/07/2012 2:04 PM

   Chế độ đọc sách   

CafeLand - Hôm qua (3/7), Tập đoàn SP Setia (Malaysia) cho biết đã hủy bỏ việc thực hiện dự án bất động sản tại quận 9, Tp.HCM do Công ty này đã chấm dứt hợp tác với Công ty Phát triển Khu công nghệ cao Tp.HCM.

Theo kế hoạch phát triển, dự án có quy mô 32ha tại quận 9, Tp.HCM. Trước đó, Công ty Setia Đông Sài Gòn đã thỏa thuận hợp tác với Công ty Phát triển Khu công nghệ cao Tp.HCM về việc quy hoạch chung, phát triển, thiết kế cũng như quản lý và triển khai dự án này.

Đến nay, SP Setia cho biết các điều kiện đặt ra trong thỏa thuận hợp tác giữa 2 bên đã hết thời hạn nhưng công ty vẫn không được đáp ứng. Vì thế, SP Setia quyết định chấm dứt hợp đồng hợp tác thực hiện dự án trên.

Tuy nhiên, Setia vẫn đánh giá cao triển vọng cũng như tiềm năng phát triển của thị trường bất động Việt Nam nói chung và Tp.HCM nói riêng trong dài hạn.

Thanh Trúc (Property Report)

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Hoạt động doanh nghiệp > SP Setia hủy dự án bất động sản tại Tp.HCM