Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Chủ nhật, 23/10/2016 | 11:06 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

SonKim Land lọt Top 10 Chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam

tin tức bất động sản Hoạt động doanh nghiệp

| Cập nhật 27/05/2016 10:40 AM

   Chế độ đọc sách   

Được biết đến là chủ đầu tư uy tín tại Việt Nam, có kinh nghiệm ở phân khúc bất động sản cao cấp và đồng thời là đối tác tin cậy của nhiều nhà đầu tư nước ngoài, SonKim Land tự hào luôn mang đến cho thị trường những dự án có chất lượng cao.

Trong khuôn khổ buổi lễ trao giải BCI Asia Awards 2016 được tổ chức vào ngày 20/5 vừa qua tại khách sạn InterContinental Asiana Sài Gòn, Công ty Cổ phần Bất động sản Sơn Kim (SonKim Land) cũng đã vinh dự đoạt giải “Top 10 Chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam”.

Đại diện SonKim Land nhận giải thưởng BCI Asia Awards

Giải thưởng BCI Asia Awards do tập đoàn truyền thông xây dựng BCI Asia khởi xướng và tổ chức trong suốt 12 năm qua tại Hong Kong, Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thailand và Việt Nam. Được biết đến là một trong những giải thưởng danh giá nhất của ngành xây dựng, BCI Asia Awards được tổ chức nhằm tôn vinh những chủ đầu tư và công ty kiến trúc đã xây dựng và thiết kế những công trình độc đáo, có giá trị lớn nhất của thị trường 7 nước trong khu vực.

Để có thể được vinh danh ở giải thưởng này, các chủ đầu tư và công ty kiến trúc đã phải trải qua quá trình đánh giá khắt khe dựa trên các tiêu chí về quy mô, kiến trúc, đơn vị tư vấn, nhà thầu, tổng giá trị dự án cũng như mức độ phát triển bền vững. Đồng thời, các giải thưởng trong hệ thống BCI Asia còn nhằm mục đích khuyến khích sự sáng tạo của ngành kiến trúc xây dựng có trách nhiệm với xã hội.

“Giải thưởng BCI Asia Awards một lần nữa chính là minh chứng cho thành công của SonKim Land trong nỗ lực kiến tạo nên một phong cách sống thật sự đẳng cấp cho cư dân, theo đúng như định hướng phát triển của công ty. Với kinh nghiệm sẵn có và am hiểu thị trường của SonKimLand trong nhiều năm qua cùng với kinh nghiệm và chuyên môn của các đối tác nước ngoài, chúng tôi cam kết mang đến cho cư dân tại các dự án của mình một lối sống thượng lưu đích thực – có thể sánh ngang tầm với bất kỳ khu dân cư đẳng cấp nào trong khu vực và trên thế giới.” Đại diện của SonKim Land chia sẻ. 

Năm 2015, dự án Gateway Thao Dien được hợp tác phát triển bởi Hamon developments và SonKim Land cũng đã xuất sắc được vinh danh hai giải thưởng danh giá: Dự án căn hộ tốt nhất Việt Nam và Dự án căn hộ cao cấp tốt nhất (khu vực TP. HCM) tại giải thưởng Vietnam Property Awards. 

Theo TTDN

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Hoạt động doanh nghiệp > SonKim Land lọt Top 10 Chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam