Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thứ hai, 24/10/2016 | 05:19 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Singapore: Thị trường nhà đất đột ngột tăng cao

tin tức bất động sản Nhìn ra thế giới

| Cập nhật 28/03/2012 10:16 AM

   Chế độ đọc sách   

Theo thông tin từ cơ quan phát triển nhà đất Singapore, thị trường nhà đất nước này đột ngột tăng cao trong tháng 2 vừa qua với số lượng nhà bán tăng 29% so với đầu năm nay.

Singapore: Thị trường nhà đất đột ngột tăng cao


  Thị trường nhà đất Singapore đột ngột tăng cao trong tháng 2


Theo thống kê, trong tháng 2, có 2.413 căn nhà được bán tăng cao so với con số 1.872 trong tháng 1 và tăng gấp 3 lần so với tháng 12 năm rồi. Được biết, khu vực Parc Rosewood đạt cao nhất với 380 căn nhà được bán, các khu vực khác bao gồm Guillemard Edge 275 căn, Twin Waterfalls 257 căn, The Tampines Trilliant 187 căn và The Rainforest 186 căn. 


Mặc dù thị trường nhà đất Singapore đang có xu hướng tăng mạnh nhưng giá nhà vẫn được duy trì ổn định tại đây. Nguyên nhân chính là vẫn còn số lượng khổng lồ nhà cửa đang chuẩn bị bán ra thị trường trong thời gian tới.

Trường Khiêm (CafeLand) Theo (Propertywire)

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

 • Cơn khát nhân sự môi giới bất động sản

  Cơn khát nhân sự môi giới bất động sản

  Mặc dù cả nước hiện có hơn 418.200 người có trình độ chuyên môn không có việc làm, trong khi đó ngành kinh doanh bất động sản lại thiếu hụt nhân sự trầm trọng.
 • Muốn thành công phải… thích kiếm tiền

  Muốn thành công phải… thích kiếm tiền

  “Muốn thành công, ngoài đam mê thì phải thích kiếm tiền”, là lời khuyên của nhiều nhân viên xuất sắc về bán bảo hiểm và ngân hàng gửi gắm tới các “đàn em” hay những đồng nghiệp muốn được như họ.
 • BIDV thay đổi người đại diện pháp luật

  BIDV thay đổi người đại diện pháp luật

  Ông Phan Đức Tú - Tổng giám đốc BIDV sẽ là người đại diện theo pháp luật của ngân hàng này thay vì Chủ tịch như trước đây.
 • Dịch vụ chia sẻ quần áo của bà chủ công ty tiệc cưới

  Dịch vụ chia sẻ quần áo của bà chủ công ty tiệc cưới

  Thay vì dừng lại ở thành công của mô hình đầu tiên, chị Nguyễn Hạ Đoan chọn cách "chốt lời" và tiếp tục xây dựng một mô hình mới về chia sẻ quần áo.
 • Nguyễn Thu Hồng, CEO Chả cá Kamaboko: Có đam mê, ắt có cơ hội

  Nguyễn Thu Hồng, CEO Chả cá Kamaboko: Có đam mê, ắt có cơ hội

  Từng gặp chị Nguyễn Thu Hồng trong vòng Chung kết cuộc thi Khởi nghiệp Startup Wheel 2016 tại TP.HCM với chả cá Kamaboko, ấn tượng nhất về chị là một người phụ nữ gần đến tháng sinh vẫn mang sản phẩm này từ Nha Trang vào TP.HCM để tham dự cuộc thi. Mục đích không phải tìm nhà đầu tư, hay giành giải thưởng, mà đơn giản chỉ là học hỏi và giới thiệu sản phẩm của mình đến với mọi người.

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Nhìn ra thế giới > Singapore: Thị trường nhà đất đột ngột tăng cao