Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thứ hai, 24/10/2016 | 08:50 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Sẽ tập trung kiểm toán về đất đai, tài nguyên khoáng sản

tin tức bất động sản Chính sách - Quy hoạch

| Cập nhật 08/08/2012 10:05 PM

   Chế độ đọc sách   

Ngày 8- 8, tại Hà Nội, Kiểm toán Nhà nước (KTNN) phối hợp Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh (ACCA) tổ chức hội thảo “Kiểm toán hiệu quả đầu tư công”.

Tại cuộc hội thảo, các đại biểu cùng đánh giá về thực trạng quản lý đầu tư công và kiểm toán đầu tư công cũng như đề xuất các giải pháp để nâng cao hiệu quả quản lý đầu tư công và kiểm toán hiệu quả đầu tư công tại Việt Nam.

GS.TS Đoàn Xuân Tiên, Phó Tổng Kiểm Toán Nhà Nước khẳng định, vấn đề tái cấu trúc đầu tư công luôn phải gắn với việc nâng cao hiệu quả là việc làm cần thiết không chỉ nhằm kiềm chế lạm phát, ổn định kinh tế vĩ mô mà quan trọng hơn là góp phần nâng cao chất lượng tăng trưởng và khả năng cạnh tranh của nền kinh tế quốc dân trong quá trình hội nhập.

Chia sẻ bên lề hội thảo, ông Tiên cho hay, năm 2013, theo kế hoạch sẽ tập trung kiểm toán vào lĩnh vực đầu tư công tại hầu hết các Tập đoàn, Tổng công ty Nhà nước. Công tác kiểm toán sẽ tập trung vào các vấn đề đất đai, tài nguyên - khoáng sản, quy hoạch đô thị, thực hiện các chủ trương chính sách của Quốc hội và Chính phủ mà dư luận quan tâm.

Thông qua đó, KTNN sẽ kiến nghị Quốc hội, Chính phủ và các tỉnh, thành phố về các cơ chế chính sách quản lý liên quan đến lĩnh vực quản lý tài chính ngân sách và đầu tư công.

Theo Nhân dân

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

 • Nissan sẽ mang gì đến Vietnam International Motor Show 2016?

  Nissan sẽ mang gì đến Vietnam International Motor Show 2016?

  Nissan sẽ chính thức giới thiệu các mẫu xe đa dạng, thuộc nhiều phân khúc từ sedan, pickup cho đến crossover tại Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam 2016 (VIMS) diễn ra tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn - SECC (đường Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP.HCM) từ 26/10/2016 đến 30/10/2016.
 • Chiến lược tiếp thị với ngân sách hạn hẹp

  Chiến lược tiếp thị với ngân sách hạn hẹp

  Nếu bạn đang sở hữu một doanh nghiệp startup hay doanh nghiệp nhỏ, chắc hẳn bạn hiểu rõ về tình trạng ngân sách tiếp thị eo hẹp. Mọi nỗ lực tiếp thị, mỗi đồng tiền chi ra đều phải mang lại hiệu quả.
 • Cơn khát nhân sự môi giới bất động sản

  Cơn khát nhân sự môi giới bất động sản

  Mặc dù cả nước hiện có hơn 418.200 người có trình độ chuyên môn không có việc làm, trong khi đó ngành kinh doanh bất động sản lại thiếu hụt nhân sự trầm trọng.
 • Muốn thành công phải… thích kiếm tiền

  Muốn thành công phải… thích kiếm tiền

  “Muốn thành công, ngoài đam mê thì phải thích kiếm tiền”, là lời khuyên của nhiều nhân viên xuất sắc về bán bảo hiểm và ngân hàng gửi gắm tới các “đàn em” hay những đồng nghiệp muốn được như họ.
 • BIDV thay đổi người đại diện pháp luật

  BIDV thay đổi người đại diện pháp luật

  Ông Phan Đức Tú - Tổng giám đốc BIDV sẽ là người đại diện theo pháp luật của ngân hàng này thay vì Chủ tịch như trước đây.

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Chính sách - Quy hoạch > Sẽ tập trung kiểm toán về đất đai, tài nguyên khoáng sản