Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thứ năm, 27/10/2016 | 12:48 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Sẽ có nhà giá 3 - 5 triệu đồng/m2 cho người lao động

tin tức bất động sản Thị trường bất động sản

| Cập nhật 25/09/2016 9:38 AM

   Chế độ đọc sách   

Chủ tịch nước Trần Đại Quang đề nghị các cấp Công đoàn cần phối hợp với cấp ủy, chính quyền các cấp quan tâm đến lợi ích thiết thực của người lao động, nhất là các vấn đề về việc làm, nhà ở...
Ngày 24.9, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đến thăm và làm việc với Tổng liên đoàn Lao động (LĐLĐ).
 
Tại buổi làm việc, Chủ tịch Tổng LĐLĐ Bùi Văn Cường cho biết Tổng LĐLĐ sẽ triển khai đề án đổi mới tổ chức và hoạt động của Công đoàn VN trong tình hình mới và đề án xây dựng các thiết chế của công đoàn tại các khu công nghiệp, khu chế xuất phục vụ đoàn viên công đoàn và công nhân lao động (LĐ). Đặc biệt, với đề án xây dựng các thiết chế, công nhân không những được mua hàng giá rẻ tại siêu thị, khám bệnh ở phòng khám y tế, gửi con ở nhà trẻ… mà còn được mua nhà giá rẻ từ 3 - 5 triệu đồng/m2.
 
Hoan nghênh những sáng kiến, sáng tạo đổi mới vì đoàn viên công đoàn và người LĐ, Chủ tịch nước nhấn mạnh các cấp Công đoàn cần đổi mới nội dung và phương thức hoạt động, hướng mạnh hoạt động về cơ sở, lấy cơ sở làm địa bàn hoạt động chủ yếu; lấy đoàn viên công đoàn, công nhân, viên chức, người LĐ làm đối tượng vận động; lấy chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên công đoàn, công nhân, viên chức, người LĐ, xây dựng quan hệ LĐ hài hòa...
 
Theo Chủ tịch nước, các cấp Công đoàn cần phối hợp với cấp ủy, chính quyền các cấp quan tâm đến lợi ích thiết thực của người LĐ, nhất là các vấn đề về việc làm, nhà ở, thu nhập, điều kiện LĐ, bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội, nhà trẻ, nơi sinh hoạt văn hóa... và các chính sách khác, tương xứng với những thành quả của công cuộc đổi mới và đóng góp của giai cấp công nhân.

T.Hằng (Thanh Niên)

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Thị Trường > Sẽ có nhà giá 3 - 5 triệu đồng/m2 cho người lao động