Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thứ sáu, 28/10/2016 | 00:26 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Sáp nhập FLC Land vào FLC Group

tin tức bất động sản Hoạt động doanh nghiệp

| Cập nhật 07/06/2012 4:42 PM

   Chế độ đọc sách   

CafeLand - Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC vừa thông qua phương án sáp nhập Công ty FLC Land vào Tập đoàn và phương án phát hành cổ phần riêng lẻ.

Được biết, việc sáp nhập được thực hiện theo phương thức hoán đổi cổ phần. Theo đó, FLC Group sẽ phát hành 60,18 triệu cổ phần để hoán đổi 51 triệu cổ phần FLC Land (tương đương tỷ lệ 1 cổ phần FLC land bằng 1,18 cổ phần FLC Group).

Sau khi sáp nhập, FLC Land sẽ chuyển đổi sang hình thức công ty TNHH MTV do FLC Group sở hữu 100% vốn điều lệ. Bên cạnh đó, vốn điều lệ của FLC sẽ đạt 771,8 tỷ đồng và tổng tài sản sau sáp nhập đạt trên 2.000 tỷ đồng.

Ngoài ra, doanh thu và lợi nhuận cho Tập đoàn FLC cũng được kỳ vọng gia tăng từ việc bán sản phẩm của dự án FLC Landmark Tower. Sau khi sáp nhập, hạch toán trong năm 2012 ước đạt 160 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế từ dự án này.

Thanh Trúc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

 • Bầu cử Tổng thống Mỹ tốn kém mức nào?

  Bầu cử Tổng thống Mỹ tốn kém mức nào?

  Cuộc bầu cử Tổng thống 2016 có thể là tốn kém nhất trong lịch sử Mỹ khi ứng viên và các đảng đã chi hơn 6,6 tỷ USD, nhóm nghiên cứu Trung tâm phản hồi chính trị (CRP) cho biết.
 • Nghe nữ CEO kể chuyện “sếp tồi”

  Nghe nữ CEO kể chuyện “sếp tồi”

  Một nữ CEO chia sẻ: “Phải học cách làm việc với những người khó chịu và làm sao để sống sót khi làm dưới trướng của họ”.
 • Đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama sẽ dấn thân vào chính trị?

  Đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama sẽ dấn thân vào chính trị?

  Mới đây, Tổng thống Mỹ Barack Obama đã tuyên bố rằng ứng cử viên Tổng thống của đảng Cộng hòa Donald Trump đã thực hiện điều gần như không thể: Giúp đệ nhất phu nhân Michelle Obama bước vào vũ đài chính trị. Tạp chí The Hill của Mỹ đã làm rõ hơn về tuyên bố của ông Obama.
 • TGĐ Vạn Thiên Sa: "Dám thay đổi, sẽ thắng"

  TGĐ Vạn Thiên Sa: "Dám thay đổi, sẽ thắng"

  Đang kinh doanh ổn định, năm 2015, doanh số chăn, ra (drap), gối, nệm của Vạn Thiên Sa bỗng tuột xuống 60 - 70% chỉ vì quyết định thay đổi chiến lược kinh doanh của Tổng giám đốc. Gần một năm "toát mồ hôi" vì quyết định ấy, Nguyễn Hữu Duy khẳng định: "Dám thay đổi, sẽ thắng".
 • Hành trình gian nan kiếm trăm tỷ của nữ CEO kinh doanh sắc đẹp

  Hành trình gian nan kiếm trăm tỷ của nữ CEO kinh doanh sắc đẹp

  Từ cơ sở nhỏ đầu tiên chật vật cho doanh thu 2 triệu đồng, hơn 10 năm sau, chị Bích Nguyệt đã có thêm nhiều chi nhánh và một học viện với khối tài sản trăm tỷ đồng.

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Hoạt động doanh nghiệp > Sáp nhập FLC Land vào FLC Group