Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thứ hai, 24/10/2016 | 03:46 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Sacomreal lãi 6,8 tỷ đồng trong quý 1/2016

tin tức bất động sản Hoạt động doanh nghiệp

| Cập nhật 26/04/2016 6:07 PM

   Chế độ đọc sách   

CafeLand - Công ty cổ phần địa ốc Sài Gòn Thương Tín (Sacomreal) vừa công bố báo cáo tài chính hợp nhất quý 1/2016 với lãi trước thuế 6,8 tỷ đồng, gấp 2,1 lần so với cùng kỳ năm 2015.

Doanh thu trong quý 1/2016 đạt 26 tỷ đồng, giảm 15% so với cùng kỳ năm trước, chủ yếu đến từ hoạt động dịch vụ pháp lý, tư vấn, môi giới bất động sản với 18 tỷ đồng, doanh thu dịch vụ cho thuê văn phòng 3,9 tỷ đồng. Tuy nhiên, giá vốn cũng giảm mạnh chỉ còn 7 tỷ đồng nên lợi nhuận gộp đạt 18,6 tỷ đồng, gấp 2,7 lần so với cùng kỳ năm trước.

Doanh thu từ hoạt động tài chính đạt 16 tỷ đồng, giảm 35% so với quý 1/2015 nhưng chi phí tài chính cũng giảm mạnh chỉ còn 5 tỷ đồng do chi phí lãi vay giảm mạnh từ 18,7 tỷ đồng trong cùng kỳ xuống còn 5 tỷ đồng. 

Nhờ khoản lợi nhuận khác 2,6 tỷ đồng và 2,3 tỷ đồng từ liên doanh liên kết, Sacomreal lãi trước thuế 6,8 tỷ đồng, gấp 2,1 lần so với cùng kỳ năm 2015. 

Diệu Trang

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

 • Cơn khát nhân sự môi giới bất động sản

  Cơn khát nhân sự môi giới bất động sản

  Mặc dù cả nước hiện có hơn 418.200 người có trình độ chuyên môn không có việc làm, trong khi đó ngành kinh doanh bất động sản lại thiếu hụt nhân sự trầm trọng.
 • Muốn thành công phải… thích kiếm tiền

  Muốn thành công phải… thích kiếm tiền

  “Muốn thành công, ngoài đam mê thì phải thích kiếm tiền”, là lời khuyên của nhiều nhân viên xuất sắc về bán bảo hiểm và ngân hàng gửi gắm tới các “đàn em” hay những đồng nghiệp muốn được như họ.
 • BIDV thay đổi người đại diện pháp luật

  BIDV thay đổi người đại diện pháp luật

  Ông Phan Đức Tú - Tổng giám đốc BIDV sẽ là người đại diện theo pháp luật của ngân hàng này thay vì Chủ tịch như trước đây.
 • Dịch vụ chia sẻ quần áo của bà chủ công ty tiệc cưới

  Dịch vụ chia sẻ quần áo của bà chủ công ty tiệc cưới

  Thay vì dừng lại ở thành công của mô hình đầu tiên, chị Nguyễn Hạ Đoan chọn cách "chốt lời" và tiếp tục xây dựng một mô hình mới về chia sẻ quần áo.
 • Nguyễn Thu Hồng, CEO Chả cá Kamaboko: Có đam mê, ắt có cơ hội

  Nguyễn Thu Hồng, CEO Chả cá Kamaboko: Có đam mê, ắt có cơ hội

  Từng gặp chị Nguyễn Thu Hồng trong vòng Chung kết cuộc thi Khởi nghiệp Startup Wheel 2016 tại TP.HCM với chả cá Kamaboko, ấn tượng nhất về chị là một người phụ nữ gần đến tháng sinh vẫn mang sản phẩm này từ Nha Trang vào TP.HCM để tham dự cuộc thi. Mục đích không phải tìm nhà đầu tư, hay giành giải thưởng, mà đơn giản chỉ là học hỏi và giới thiệu sản phẩm của mình đến với mọi người.

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Hoạt động doanh nghiệp > Sacomreal lãi 6,8 tỷ đồng trong quý 1/2016