Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thứ sáu, 28/10/2016 | 08:12 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Sacomreal: Hàng tồn kho chiếm đến 56% tài sản ngắn hạn

tin tức bất động sản Hoạt động doanh nghiệp

| Cập nhật 17/08/2012 8:56 AM

   Chế độ đọc sách   

CafeLand - Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn Thương Tín vừa công bố báo cáo tài chính hợp nhất quý 2/2012 với lợi nhuận sau thuế đạt 13,74 tỷ đồng, giảm 21% so với cùng kỳ năm trước.

Doanh thu bán hàng và cung cấp dịch vụ trong quý 2 đạt 294,31 tỷ đồng, tăng gấp 2 lần so với cùng kỳ năm 2011. Tuy nhiên, giá vốn hàng bán đến 253,4 tỷ, gần gấp 2 lần so với cùng kỳ năm ngoái dẫn đến lợi nhuận sau thuế chỉ còn 13,74 tỷ đồng, giảm 21% so với cùng kỳ.

Tính đến 30/6, tài sản ngắn hạn của Sacomreal đạt 4.983 tỷ đồng. Trong đó, hàng tồn kho là 2.782 tỷ, chiếm đến 56% tài sản ngắn hạn, chủ yếu là chi phí sản xuất kinh doanh dở dang với 2.728 tỷ và bất động sản tồn kho 63,9 tỷ đồng.

Chi phí sản xuất kinh doanh dở dang bao gồm: Chi phí đền bù giải tỏa, lãi vay được vốn hóa, chi phí giải phóng mặt bằng và triển khai xây dựng dự án Carillon City, Arista,…

Bất động sản tồn kho bao gồm: Đất nền dự án Biconsi, căn hộ New Saigon, dự án Thịnh Vượng,…

Theo kế hoạch kinh doanh năm 2012, Sacomreal sẽ tập trung triển khai kinh doanh bán hàng các dự án gồm Arista villas, Jamona City, Tàu Cuốc,… Đồng thời, hoàn thành kế hoạch kinh doanh, cho thuê các sản phẩm lẻ như biệt thự Sealinks, căn hộ International Plaza…

Thanh Trúc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

 • Bầu cử Tổng thống Mỹ tốn kém mức nào?

  Bầu cử Tổng thống Mỹ tốn kém mức nào?

  Cuộc bầu cử Tổng thống 2016 có thể là tốn kém nhất trong lịch sử Mỹ khi ứng viên và các đảng đã chi hơn 6,6 tỷ USD, nhóm nghiên cứu Trung tâm phản hồi chính trị (CRP) cho biết.
 • Nghe nữ CEO kể chuyện “sếp tồi”

  Nghe nữ CEO kể chuyện “sếp tồi”

  Một nữ CEO chia sẻ: “Phải học cách làm việc với những người khó chịu và làm sao để sống sót khi làm dưới trướng của họ”.
 • Đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama sẽ dấn thân vào chính trị?

  Đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama sẽ dấn thân vào chính trị?

  Mới đây, Tổng thống Mỹ Barack Obama đã tuyên bố rằng ứng cử viên Tổng thống của đảng Cộng hòa Donald Trump đã thực hiện điều gần như không thể: Giúp đệ nhất phu nhân Michelle Obama bước vào vũ đài chính trị. Tạp chí The Hill của Mỹ đã làm rõ hơn về tuyên bố của ông Obama.
 • TGĐ Vạn Thiên Sa: "Dám thay đổi, sẽ thắng"

  TGĐ Vạn Thiên Sa: "Dám thay đổi, sẽ thắng"

  Đang kinh doanh ổn định, năm 2015, doanh số chăn, ra (drap), gối, nệm của Vạn Thiên Sa bỗng tuột xuống 60 - 70% chỉ vì quyết định thay đổi chiến lược kinh doanh của Tổng giám đốc. Gần một năm "toát mồ hôi" vì quyết định ấy, Nguyễn Hữu Duy khẳng định: "Dám thay đổi, sẽ thắng".
 • Hành trình gian nan kiếm trăm tỷ của nữ CEO kinh doanh sắc đẹp

  Hành trình gian nan kiếm trăm tỷ của nữ CEO kinh doanh sắc đẹp

  Từ cơ sở nhỏ đầu tiên chật vật cho doanh thu 2 triệu đồng, hơn 10 năm sau, chị Bích Nguyệt đã có thêm nhiều chi nhánh và một học viện với khối tài sản trăm tỷ đồng.

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Hoạt động doanh nghiệp > Sacomreal: Hàng tồn kho chiếm đến 56% tài sản ngắn hạn