Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thứ hai, 24/10/2016 | 01:26 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Sacom: Kỳ vọng lợi nhuận mang lại từ bất động sản

tin tức bất động sản Hoạt động doanh nghiệp

| Cập nhật 30/03/2012 6:15 AM

   Chế độ đọc sách   

Theo báo cáo thường niên năm 2012, Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Sacom (Sacom) thông qua kế hoạch kinh doanh năm nay với lợi nhuận đạt gần 206 tỷ đồng. Trong đó, lợi nhuận từ bất động sản mang lại dự kiến đạt 122,33 tỷ đồng.

 

Theo đó, kế hoạch doanh thu và lợi nhuận được xây dựng   trên cơ sở các dự án đã được xây dựng và hoàn thành trong năm 2012 như sau:

Dự án trên đường Điện Biên Phủ, Sacom đã thực hiện nghĩa vụ tài chính đối với diện tích đất phát sinh do hợp thửa (483,8m2) và đang tiến hành thủ tục liên quan đến việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

Tòa nhà 12 tầng Samland River View tại quận Bình Thạnh gồm 70 căn hộ cao cấp và 726m2 sàn văn phòng cho thuê hiện đã được xây dựng hoàn tất và Công ty đang triển khai bán hàng.

Tòa nhà không gian Internet Chip Sáng BCIS ở quận 9 sẽ bắt đầu có doanh thu từ tháng 7/2012 với tỷ lệ lấp đầy khi bàn giao vào tháng 6 đạt 50% diện tích.

Về dự án sân golf Sacom Tuyền Lâm thuộc Khu du lịch hồ Tuyền Lâm, Tp. Đà Lạt dự kiến sẽ khai trương 9 đường golf và bắt đầu có doanh thu vào cuối quý 2/2012.

Bên cạnh đó, block B2 cao 30 tầng thuộc khu căn hộ cao cấp Giai Việt hiện đã thi công xong tầng 28 và dự kiến sẽ được bàn giao vào quý 4/2012. Ngoài ra, Sacom đang thực hiện kinh doanh 70 căn hộ chung cư cao cấp Hoàng Anh River View, hoàn thiện hồ sơ tách dự án Nhơn Trạch 6,5ha thành 2 tiểu dự án để huyện Nhơn Trạch phê duyệt.

Được biết, mảng hoạt động tài chính dự kiến sẽ có bước đột phá từ mức lỗ 188,67 tỷ đồng năm 2011 thành lãi 50,22 tỷ đồng năm 2012.

Thanh Trúc (CafeLand)Theo Doanh nghiệp

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

 • Cơn khát nhân sự môi giới bất động sản

  Cơn khát nhân sự môi giới bất động sản

  Mặc dù cả nước hiện có hơn 418.200 người có trình độ chuyên môn không có việc làm, trong khi đó ngành kinh doanh bất động sản lại thiếu hụt nhân sự trầm trọng.
 • Muốn thành công phải… thích kiếm tiền

  Muốn thành công phải… thích kiếm tiền

  “Muốn thành công, ngoài đam mê thì phải thích kiếm tiền”, là lời khuyên của nhiều nhân viên xuất sắc về bán bảo hiểm và ngân hàng gửi gắm tới các “đàn em” hay những đồng nghiệp muốn được như họ.
 • BIDV thay đổi người đại diện pháp luật

  BIDV thay đổi người đại diện pháp luật

  Ông Phan Đức Tú - Tổng giám đốc BIDV sẽ là người đại diện theo pháp luật của ngân hàng này thay vì Chủ tịch như trước đây.
 • Dịch vụ chia sẻ quần áo của bà chủ công ty tiệc cưới

  Dịch vụ chia sẻ quần áo của bà chủ công ty tiệc cưới

  Thay vì dừng lại ở thành công của mô hình đầu tiên, chị Nguyễn Hạ Đoan chọn cách "chốt lời" và tiếp tục xây dựng một mô hình mới về chia sẻ quần áo.
 • Nguyễn Thu Hồng, CEO Chả cá Kamaboko: Có đam mê, ắt có cơ hội

  Nguyễn Thu Hồng, CEO Chả cá Kamaboko: Có đam mê, ắt có cơ hội

  Từng gặp chị Nguyễn Thu Hồng trong vòng Chung kết cuộc thi Khởi nghiệp Startup Wheel 2016 tại TP.HCM với chả cá Kamaboko, ấn tượng nhất về chị là một người phụ nữ gần đến tháng sinh vẫn mang sản phẩm này từ Nha Trang vào TP.HCM để tham dự cuộc thi. Mục đích không phải tìm nhà đầu tư, hay giành giải thưởng, mà đơn giản chỉ là học hỏi và giới thiệu sản phẩm của mình đến với mọi người.

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Hoạt động doanh nghiệp > Sacom: Kỳ vọng lợi nhuận mang lại từ bất động sản