Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thứ sáu, 28/10/2016 | 05:46 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Rà soát nhu cầu nhà ở đối tượng thu nhập thấp

tin tức bất động sản Thị trường bất động sản

| Cập nhật 10/07/2013 9:31 PM

   Chế độ đọc sách   

Ngày 9-7, UBND TP Cần Thơ đã làm việc với các sở, ngành liên quan để triển khai gói hỗ trợ cho vay mua nhà ở xã hội 30.000 tỉ đồng trên địa bàn TP.

Ông Võ Thành Thống, Phó Chủ tịch UBND TP, cho Sở Xây dựng sớm hoàn thiện kế hoạch về nhà ở xã hội trình UBND TP vào giữa tháng 8 tới. Theo đó, sở này phải rà soát chính xác nhu cầu nhà ở của đối tượng thu nhập thấp làm cơ sở xây dựng kế hoạch khả thi; chủ trì việc tham mưu cho TP về mức thu nhập thấp của người dân để làm cơ sở khi triển khai gói hỗ trợ.

Về việc triển khai nhà ở xã hội, theo báo cáo của Sở Xây dựng, đến nay có một dự án thành phần của Công ty Xây dựng Thương mại Địa ốc Hồng Loan với diện tích gần 9.000 m2, tổng vốn đầu tư 51 tỉ đồng, đến cuối năm nay sẽ xong một block, còn lại hoàn thành vào năm 2014. Ngoài ra còn bốn công ty khác cũng có dự án xin điều chỉnh sang xây dựng nhà ở cho người thu nhập thấp, nhà ở xã hội với diện tích hơn 38.000 m2.

Ông Nguyễn Tấn Dược, Giám đốc Sở Xây dựng, cho biết hiện TP Cần Thơ có khoảng 10.000 công nhân có nhu cầu về nhà ở. Trong khi đó, theo báo cáo của Sở LĐ-TB&XH, toàn TP hiện có khoảng 2.300 hộ nghèo không có nhà ở.

Nhẫn Nam (Pháp luật TP.HCM)

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

 • Bầu cử Tổng thống Mỹ tốn kém mức nào?

  Bầu cử Tổng thống Mỹ tốn kém mức nào?

  Cuộc bầu cử Tổng thống 2016 có thể là tốn kém nhất trong lịch sử Mỹ khi ứng viên và các đảng đã chi hơn 6,6 tỷ USD, nhóm nghiên cứu Trung tâm phản hồi chính trị (CRP) cho biết.
 • Nghe nữ CEO kể chuyện “sếp tồi”

  Nghe nữ CEO kể chuyện “sếp tồi”

  Một nữ CEO chia sẻ: “Phải học cách làm việc với những người khó chịu và làm sao để sống sót khi làm dưới trướng của họ”.
 • Đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama sẽ dấn thân vào chính trị?

  Đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama sẽ dấn thân vào chính trị?

  Mới đây, Tổng thống Mỹ Barack Obama đã tuyên bố rằng ứng cử viên Tổng thống của đảng Cộng hòa Donald Trump đã thực hiện điều gần như không thể: Giúp đệ nhất phu nhân Michelle Obama bước vào vũ đài chính trị. Tạp chí The Hill của Mỹ đã làm rõ hơn về tuyên bố của ông Obama.
 • TGĐ Vạn Thiên Sa: "Dám thay đổi, sẽ thắng"

  TGĐ Vạn Thiên Sa: "Dám thay đổi, sẽ thắng"

  Đang kinh doanh ổn định, năm 2015, doanh số chăn, ra (drap), gối, nệm của Vạn Thiên Sa bỗng tuột xuống 60 - 70% chỉ vì quyết định thay đổi chiến lược kinh doanh của Tổng giám đốc. Gần một năm "toát mồ hôi" vì quyết định ấy, Nguyễn Hữu Duy khẳng định: "Dám thay đổi, sẽ thắng".
 • Hành trình gian nan kiếm trăm tỷ của nữ CEO kinh doanh sắc đẹp

  Hành trình gian nan kiếm trăm tỷ của nữ CEO kinh doanh sắc đẹp

  Từ cơ sở nhỏ đầu tiên chật vật cho doanh thu 2 triệu đồng, hơn 10 năm sau, chị Bích Nguyệt đã có thêm nhiều chi nhánh và một học viện với khối tài sản trăm tỷ đồng.

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Thị Trường > Rà soát nhu cầu nhà ở đối tượng thu nhập thấp