Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thứ hai, 24/10/2016 | 09:24 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Quý thứ 3 liên tiếp Vinaconex – PVC chịu lỗ

tin tức bất động sản Hoạt động doanh nghiệp

| Cập nhật 01/08/2012 4:41 PM

   Chế độ đọc sách   

CafeLand - Công ty Cổ phần Đầu Tư Xây Dựng Vinaconex - PVC vừa công bố báo cáo tài chính quý II/2012 của công ty mẹ với mức lỗ 22,78 tỷ đồng.

Quý II/2012, công ty đạt 81,19 tỷ đồng doanh thu, giảm 52,65% so với cùng kỳ. Giá vốn hàng bán lên tới 85 tỷ đồng, vượt lên cả doanh thu nên công ty lỗ gộp 3,85 tỷ đồng.

Doanh thu từ hoạt động tài chính chỉ đạt 3,13 tỷ đồng, nhưng chi phí tài chính lại lên đến 15,53 tỷ đồng, khoản chi phí này chủ yếu là lãi vay.

Các khoản thu sụt giảm nhưng chi phí tăng nên công ty lỗ sau thuế 22,78 tỷ đồng, trong khi cùng kỳ lãi 1,92 tỷ đồng. Đây là quý thứ 3 liên tiếp công ty chịu lỗ.

Lũy kế 6 tháng đầu năm, Vinaconex - PVC đạt 136 tỷ đồng doanh thu, lỗ ròng 32,66 tỷ đồng.

Theo giải trình của Vinaconex - PVC do ảnh hưởng của suy thoái kinh tế khiến doanh thu xây lắp và doanh thu bất động sản công ty không đạt được kế hoạch đặt ra làm doanh thu và lợi nhuận giảm mạnh. Ngoài ra, giá vật liệu tăng cao dẫn tới giá vốn các công trình tăng theo làm lợi nhuận giảm.

Thanh Thịnh

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

 • Nỗi khổ của việc 'một đêm hóa tỷ phú'

  Nỗi khổ của việc 'một đêm hóa tỷ phú'

  Ai cũng ước mình giàu có. Khi điều đó xảy đến bất ngờ, nhiều người bị sốc khi "người thân" đột ngột xuất hiện, còn những người vốn thân thiết bỗng xa lánh họ.
 • Nissan sẽ mang gì đến Vietnam International Motor Show 2016?

  Nissan sẽ mang gì đến Vietnam International Motor Show 2016?

  Nissan sẽ chính thức giới thiệu các mẫu xe đa dạng, thuộc nhiều phân khúc từ sedan, pickup cho đến crossover tại Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam 2016 (VIMS) diễn ra tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn - SECC (đường Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP.HCM) từ 26/10/2016 đến 30/10/2016.
 • Chiến lược tiếp thị với ngân sách hạn hẹp

  Chiến lược tiếp thị với ngân sách hạn hẹp

  Nếu bạn đang sở hữu một doanh nghiệp startup hay doanh nghiệp nhỏ, chắc hẳn bạn hiểu rõ về tình trạng ngân sách tiếp thị eo hẹp. Mọi nỗ lực tiếp thị, mỗi đồng tiền chi ra đều phải mang lại hiệu quả.
 • Cơn khát nhân sự môi giới bất động sản

  Cơn khát nhân sự môi giới bất động sản

  Mặc dù cả nước hiện có hơn 418.200 người có trình độ chuyên môn không có việc làm, trong khi đó ngành kinh doanh bất động sản lại thiếu hụt nhân sự trầm trọng.
 • Muốn thành công phải… thích kiếm tiền

  Muốn thành công phải… thích kiếm tiền

  “Muốn thành công, ngoài đam mê thì phải thích kiếm tiền”, là lời khuyên của nhiều nhân viên xuất sắc về bán bảo hiểm và ngân hàng gửi gắm tới các “đàn em” hay những đồng nghiệp muốn được như họ.

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Hoạt động doanh nghiệp > Quý thứ 3 liên tiếp Vinaconex – PVC chịu lỗ