Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thứ bảy, 29/10/2016 | 06:45 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Quỹ ngoại mua sỉ 30% căn hộ Diamond Lotus

tin tức bất động sản Thị trường bất động sản

| Cập nhật 02/11/2015 11:23 AM

   Chế độ đọc sách   

CafeLand - Hôm qua (1/11), Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Phúc Khang (Phuckhang Corp) đã ký kết với quỹ đầu tư Genesis Global Capital để phát triển chuỗi căn hộ xanh theo tiêu chuẩn Mỹ - Diamond Lotus tại khách sạn Sheraton, Tp.HCM.

Theo đó, quỹ Genesis Global Capital cam kết mua 30% sản phẩm tại dự án Diamond Lotus do tập đoàn Phúc Khang phát triển, nhằm phát triển thành các căn hộ dịch vụ đạt chuẩn toàn cầu để cho thuê, bán cho thương gia, chuyên gia, nhà đầu tư là người nước ngoài, Việt kiều, người Việt Nam ở nước ngoài đến làm ăn, sinh sống và nghỉ dưỡng tại Việt Nam. Dự án này có tổng vốn đầu tư 1.268 tỷ đồng, với 3 block cao 22 tầng tọa lạc tại quận 8, Tp.HCM.

Genesis Global Capital đặt hàng Phuckhang Corp mỗi năm xây dựng một số lượng căn hộ tương  đương 50 triệu USD, theo tiêu chuẩn toàn cầu nhằm khai thác khách hàng là các thương nhân, khách du lịch, Việt kiều muốn sở hữu nhà tại Việt Nam. Quỹ đầu tư này cam kết sẽ đồng hành cùng Phúc Khang trong 6 năm, với tổng số tiền đầu tư tương đương 300 triệu USD.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Lưu Thị Thanh Mẫu, Tổng giám đốc Phuckhang Corp, cho biết đối tác này đã làm việc với Phúc Khang từ lâu nhưng phải đến khi chúng tôi đầu tư chuỗi căn hộ xanh theo tiêu chuẩn Mỹ thì họ mới chính thức đầu tư vào Phúc Khang.

Được biết, hiện tại Phúc Khang đang sở hữu quỹ đất khoảng 1.000 ha để phát triển các khu đô thị và căn hộ. Dự kiến đến năm 2016 Phúc Khang sẽ cung cấp ra thị trường khoảng 3.000 căn hộ thuộc phân khúc căn hộ xanh theo tiêu chuẩn Mỹ tại các quận trung tâm thành phố.

T.Thịnh

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Thị Trường > Quỹ ngoại mua sỉ 30% căn hộ Diamond Lotus