Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thứ sáu, 21/10/2016 | 20:38 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Quý 2, lợi nhuận của Đất Xanh tăng nhờ chuyển nhượng dự án

tin tức bất động sản Hoạt động doanh nghiệp

| Cập nhật 14/08/2015 3:18 PM

   Chế độ đọc sách   

CafeLand – Công ty CP Dịch vụ và Xây dựng địa ốc Đất Xanh vừa có thông báo kết quả kinh doanh hợp nhất quý 2/2015 với doanh thu và lợi nhuận tăng vượt bậc.

> VietinBank và BIDV bảo lãnh khách mua nhà Đất Xanh
> Đất Xanh mua lại chung cư Tân Kiểng
> Đất Xanh mua lại dự án cao ốc văn phòng và căn hộ Thế kỷ 21

Cụ thể, doanh thu thuần hợp nhất toàn Tập đoàn đạt 212 tỷ đồng, gấp 180% so với cùng kỳ năm trước. Lợi nhuận sau thuế hợp nhất đạt 116 tỷ đồng, gấp 372% so với cùng kỳ năm trước.

Tính chung trong 6 tháng đầu năm nay, doanh thu hợp nhất toàn tập đoàn đạt 383 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế thuộc cổ đông công ty mẹ là 153 tỷ đồng, gấp 291% so với cùng kỳ 2014 và hoàn thành 63% kế hoạch đề ra cho cả năm 2015.

Sunview Town, một trong những dự án do Đất Xanh đầu tư xây dựng

Đáng chú ý, kết quả này của Đất Xanh chủ yếu đến từ sự tăng trưởng của hoạt động chuyển nhượng bất động sản tăng 731% so với cùng kỳ, hoạt động dịch vụ và hoạt động đầu tư thứ cấp tăng 167%. Công ty đã nhận chuyển lại các dự án như: Khu căn hộ Hiệp Bình Chánh, dự án Tam Đa, dự án Khu thương mại dịch vụ Căn hộ Bình Đăng,…

Trong nửa năm còn lại, Đất Xanh đặt nhiều kỳ vọng vào kết quả kinh doanh bằng việc tiếp tục bán các sản phẩm tại nhiều dự án như Luxcity, Opal River Side. Ngoài ra, việc bàn giao các căn hộ tại dự án Sunview Town sẽ giúp Đất Xanh có thể ghi nhận được một phần doanh thu và lợi nhuận trong thời gian này.

“Cùng với những dự án Opal Riverside, Green City thì danh mục dự án của Đất Xanh đủ đảm bảo cho công ty trong việc triển khai bán hàng cũng như doanh thu, lợi nhuận trong vòng 3 - 5 năm tới”, đại diện Công ty Đất Xanh nhận định.

Thịnh Châu

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Hoạt động doanh nghiệp > Quý 2, lợi nhuận của Đất Xanh tăng nhờ chuyển nhượng dự án