Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thứ sáu, 28/10/2016 | 05:55 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Quốc Cường Gia Lai xin giãn nợ, giảm lãi vay

tin tức bất động sản Hoạt động doanh nghiệp

| Cập nhật 08/06/2012 11:35 AM

   Chế độ đọc sách   

CafeLand - Công ty Cổ phần Quốc Cường Gia Lai vừa công bố lấy ý kiến cổ đông bằng văn bản về việc cơ cấu lại nợ đối với dự án Phước Kiển.

Theo đó, Quốc Cường Gia Lai xin ý kiến về việc gia tăng nguồn vốn tham gia dự án Phước Kiển, thay đổi mức đầu tư, thay đổi tỉ lệ vay để sớm hoàn thành dự án. Xin giãn thời gian trả nợ thêm một năm đối với khoản vay đầu tư cho dự án này, bắt đầu từ tháng 6/2014 đến năm 2016, thay vì bắt đầu từ tháng 6/2013 đến 2015. Xin giảm lãi suất vay từ 18%/năm xuống còn 14-15%/năm.

Được biết, dự án Khu dân cư Phước Kiển là một khu phức hợp bao gồm: Biệt thự, nhà phố, trung tâm thương mại và chung cư cao tầng có diện tích hơn 93 ha, tọa lạc tại huyện Nhà Bè, TP.HCM.

Thanh Thịnh

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

 • Bầu cử Tổng thống Mỹ tốn kém mức nào?

  Bầu cử Tổng thống Mỹ tốn kém mức nào?

  Cuộc bầu cử Tổng thống 2016 có thể là tốn kém nhất trong lịch sử Mỹ khi ứng viên và các đảng đã chi hơn 6,6 tỷ USD, nhóm nghiên cứu Trung tâm phản hồi chính trị (CRP) cho biết.
 • Nghe nữ CEO kể chuyện “sếp tồi”

  Nghe nữ CEO kể chuyện “sếp tồi”

  Một nữ CEO chia sẻ: “Phải học cách làm việc với những người khó chịu và làm sao để sống sót khi làm dưới trướng của họ”.
 • Đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama sẽ dấn thân vào chính trị?

  Đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama sẽ dấn thân vào chính trị?

  Mới đây, Tổng thống Mỹ Barack Obama đã tuyên bố rằng ứng cử viên Tổng thống của đảng Cộng hòa Donald Trump đã thực hiện điều gần như không thể: Giúp đệ nhất phu nhân Michelle Obama bước vào vũ đài chính trị. Tạp chí The Hill của Mỹ đã làm rõ hơn về tuyên bố của ông Obama.
 • TGĐ Vạn Thiên Sa: "Dám thay đổi, sẽ thắng"

  TGĐ Vạn Thiên Sa: "Dám thay đổi, sẽ thắng"

  Đang kinh doanh ổn định, năm 2015, doanh số chăn, ra (drap), gối, nệm của Vạn Thiên Sa bỗng tuột xuống 60 - 70% chỉ vì quyết định thay đổi chiến lược kinh doanh của Tổng giám đốc. Gần một năm "toát mồ hôi" vì quyết định ấy, Nguyễn Hữu Duy khẳng định: "Dám thay đổi, sẽ thắng".
 • Hành trình gian nan kiếm trăm tỷ của nữ CEO kinh doanh sắc đẹp

  Hành trình gian nan kiếm trăm tỷ của nữ CEO kinh doanh sắc đẹp

  Từ cơ sở nhỏ đầu tiên chật vật cho doanh thu 2 triệu đồng, hơn 10 năm sau, chị Bích Nguyệt đã có thêm nhiều chi nhánh và một học viện với khối tài sản trăm tỷ đồng.

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Hoạt động doanh nghiệp > Quốc Cường Gia Lai xin giãn nợ, giảm lãi vay