Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thứ bảy, 29/10/2016 | 05:12 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Quảng Nam: Hợp tác phát triển dự án Time Hội An

tin tức bất động sản Hoạt động doanh nghiệp

| Cập nhật 11/07/2016 2:59 PM

   Chế độ đọc sách   

CafeLand – Sáng nay (11/7), Công ty địa ốc Minh Trần (Đà Nẵng) và tập đoàn Thiên Vương đã chính thức ký kết hợp tác, phát triển dự án Time Hội An.

Với diện tích khai thác 10,5 ha, nằm giữa 2 tuyến đường Lý Thường Kiệt và Lý Thái Tổ (Hội An, Quảng Nam), dự án Time Hội An nằm sát trung tâm khu phố cổ, được thiết kế với nhiều phân khu chức năng như phố ẩm thực, phố mua sắm cùng 300 nền đất nhà ở và khu khách sạn 5 sao có 1.200 phòng ngủ.

Ký kết hợp tác phát triển dự án Time Hội An giữa công ty Minh Trần và Thiên Vương Group.

 

Ông Cao Lê Quang Phương, Giám đốc kinh doanh tiếp thị Minh Trần nhìn nhận, từ lâu vấn đề đầu tư bất động sản tại Hội An đã không mấy thuận lợi do địa phương giới hạn sự hiện diện những cao ốc, công trình xây dựng có mật độ bê tông lớn tại đây. Phố cổ Hội An luôn ưu tiên yếu tố môi trường bền vững và bảo vệ nghiêm mật­ về diện tích đô thị hóa. Cho nên, Time Hội An đã phải hội đủ rất nhiều yếu tố, yêu cầu của một đô thị xanh hài hòa, có sự giao thoa tốt giữa các yếu tố văn hóa sinh hoạt cổ kính và hiện đại, mới có được cơ hội quy hoạch đầu tư.

“Với tinh thần đó, thời gian qua chúng tôi đã tích cực vận động để đưa dự án vào hiện thực. Đến nay, dự án đã cơ bản thi công xong giai đoạn 1, với hơn 100 nền đất được khai thác chính thức, tạo điều kiện hình thành các tuyến phố du lịch và mua sắm ẩm thực tại đây”. Ông Phương chia sẻ.

Nhạc Duy Hạ

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Hoạt động doanh nghiệp > Quảng Nam: Hợp tác phát triển dự án Time Hội An