Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thứ hai, 24/10/2016 | 09:36 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Phát Đạt đặt mục tiêu lãi sau thuế hơn 6 tỷ đồng

tin tức bất động sản Hoạt động doanh nghiệp

| Cập nhật 23/04/2012 10:40 AM

   Chế độ đọc sách   

CafeLand - Công ty Cổ phần phát triển bất động sản Phát Đạt vừa tiến hành Đại hội cổ đông thông qua kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2012.

Năm 2012 công ty dự kiến đạt 418 tỷ đồng doanh thu. Lợi nhuận trước thuế đạt 50 tỷ đồng. Lợi nhuận sau thuế đạt 37 tỷ đồng. Trong đó, chủ yếu tập trung vào lĩnh vực bất động sản. Đồng thời, nghiên cứu thêm các cơ hội đầu tư trong lĩnh vực nông nghiệp và phát triển hạ tầng nhằm tạo nguồn thu ổn định, bền vững.

 

Cũng trong năm nay, Phát Đạt sẽ hoàn thiện thủ tục pháp lý và đầu tư để đưa dự án EverRich 3 vào kinh doanh trong cuối quý II/2012.

 

Được biết,quý IV/2011, Phát Đạt đã chuyển nhượng phần vốn góp tại công ty con là Công ty Cổ phần Khu du lịch và Khách sạn Phát Đạt Quảng Ngãi. Hoạt động này đã giúp công ty ghi nhận thêm một khoản lợi nhuận. Vì vậy, trong năm 2011 công ty đạt 126,21 tỷ đồng doanh thu. Lợi nhuận trước thuế đạt 8,82 tỷ đồng. Lợi nhuận sau thuế đạt 6,66 tỷ đồng.

Thanh Thịnh Theo Doanh nghiệp

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

 • Nỗi khổ của việc 'một đêm hóa tỷ phú'

  Nỗi khổ của việc 'một đêm hóa tỷ phú'

  Ai cũng ước mình giàu có. Khi điều đó xảy đến bất ngờ, nhiều người bị sốc khi "người thân" đột ngột xuất hiện, còn những người vốn thân thiết bỗng xa lánh họ.
 • Nissan sẽ mang gì đến Vietnam International Motor Show 2016?

  Nissan sẽ mang gì đến Vietnam International Motor Show 2016?

  Nissan sẽ chính thức giới thiệu các mẫu xe đa dạng, thuộc nhiều phân khúc từ sedan, pickup cho đến crossover tại Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam 2016 (VIMS) diễn ra tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn - SECC (đường Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP.HCM) từ 26/10/2016 đến 30/10/2016.
 • Chiến lược tiếp thị với ngân sách hạn hẹp

  Chiến lược tiếp thị với ngân sách hạn hẹp

  Nếu bạn đang sở hữu một doanh nghiệp startup hay doanh nghiệp nhỏ, chắc hẳn bạn hiểu rõ về tình trạng ngân sách tiếp thị eo hẹp. Mọi nỗ lực tiếp thị, mỗi đồng tiền chi ra đều phải mang lại hiệu quả.
 • Cơn khát nhân sự môi giới bất động sản

  Cơn khát nhân sự môi giới bất động sản

  Mặc dù cả nước hiện có hơn 418.200 người có trình độ chuyên môn không có việc làm, trong khi đó ngành kinh doanh bất động sản lại thiếu hụt nhân sự trầm trọng.
 • Muốn thành công phải… thích kiếm tiền

  Muốn thành công phải… thích kiếm tiền

  “Muốn thành công, ngoài đam mê thì phải thích kiếm tiền”, là lời khuyên của nhiều nhân viên xuất sắc về bán bảo hiểm và ngân hàng gửi gắm tới các “đàn em” hay những đồng nghiệp muốn được như họ.

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Hoạt động doanh nghiệp > Phát Đạt đặt mục tiêu lãi sau thuế hơn 6 tỷ đồng