Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thứ sáu, 28/10/2016 | 06:08 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Ông Lê Văn Quyết sẽ ngồi “ghế nóng” Eximbank?

tin tức bất động sản Hoạt động doanh nghiệp

| Cập nhật 17/03/2016 2:23 PM

   Chế độ đọc sách   

CafeLand – Sau hơn 3 tháng chiếc ghế Tổng giám đốc còn bỏ ngỏ, ông Lê Văn Quyết vừa được Hội đồng quản trị Eximbank bổ nhiệm vào vị trí này và đang chờ Ngân hàng Nhà nước chấp thuận.

> ĐHCĐ bất thường Eximbank: Bầu thành viên HĐQT trong bức xúc
> Sai phạm về bán bất động sản, Eximbank phải khắc phục tiếp 831 tỷ
> Vị trí Chủ tịch Eximbank đã được tiết lộ

Các thành viên Hội đồng quản trị Eximbank nhiệm kỳ 2015 - 2020 được bầu tại Đại hội cổ đông bất thường vừa qua

Hội đồng quản trị Eximbank vừa có quyết định bổ nhiệm ông Lê Văn Quyết, thành viên Hội đồng quản trị giữ chức danh Tổng giám đốc Eximbank và trình Ngân hàng Nhà nước chấp thuận trước khi có quyết định bổ nhiệm chính thức.

Ông Quyết sinh năm 1961, là Cử nhân kinh tế, Thạc sĩ Quản trị kinh doanh. Trước khi trở thành thành viên Hội đồng quản trị Eximbank tại đại hội cổ đông bất thường ngày 15/12/2015, ông từng công tác tại Ngân hàng Nhà nước tỉnh Đồng Nai và đã trải qua vị trí Giám đốc Vietcombank Biên Hòa. Ông không nắm giữ cổ phần cũng như không đại diện cho tổ chức nào nắm giữ cổ phần tại Eximbank.

Bên cạnh bổ nhiệm ông Lê Văn Quyết là Tổng giám đốc, Eximbank cũng cho biết, ghi nhận đóng góp và miễn nhiệm chức danh Quyền Tổng giám đốc đối với ông Trần Tấn Lộc. Đồng thời, bổ nhiệm ông Lộc là Phó Tổng giám đốc thường trực của Eximbank.

Trước đó, do chưa bầu được nhân sự chính thức giữ vị trí Tổng giám đốc, Hội đồng quản trị Eximbank đã cử ông Trần Tấn Lộc giữ chức danh Quyền Tổng giám đốc để điều hành hoạt động của ngân hàng cho đến khi có nhân sự mới chính thức.

Việc bầu nhân sự cấp cao vào các vị trí lãnh đạo chủ chốt của Eximbank vẫn luôn là vấn đề nóng của ngân hàng này tại mỗi kỳ họp Đại hội cổ đông. Gần đây nhất, tại Đại hội cổ đông bất thường diễn ra vào ngày 15/12/2015, phải trải qua gần cả một ngày “thảo luận” trong bức xúc của cổ đông, Eximbank mới chốt được 9 thành viên vào Hội đồng quản trị.

Dự kiến, Đại hội cổ đông thường niên năm 2016 của Eximbank sẽ được tổ chức vào ngày 29/4 tới.

Thịnh Châu

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

 • Bầu cử Tổng thống Mỹ tốn kém mức nào?

  Bầu cử Tổng thống Mỹ tốn kém mức nào?

  Cuộc bầu cử Tổng thống 2016 có thể là tốn kém nhất trong lịch sử Mỹ khi ứng viên và các đảng đã chi hơn 6,6 tỷ USD, nhóm nghiên cứu Trung tâm phản hồi chính trị (CRP) cho biết.
 • Nghe nữ CEO kể chuyện “sếp tồi”

  Nghe nữ CEO kể chuyện “sếp tồi”

  Một nữ CEO chia sẻ: “Phải học cách làm việc với những người khó chịu và làm sao để sống sót khi làm dưới trướng của họ”.
 • Đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama sẽ dấn thân vào chính trị?

  Đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama sẽ dấn thân vào chính trị?

  Mới đây, Tổng thống Mỹ Barack Obama đã tuyên bố rằng ứng cử viên Tổng thống của đảng Cộng hòa Donald Trump đã thực hiện điều gần như không thể: Giúp đệ nhất phu nhân Michelle Obama bước vào vũ đài chính trị. Tạp chí The Hill của Mỹ đã làm rõ hơn về tuyên bố của ông Obama.
 • TGĐ Vạn Thiên Sa: "Dám thay đổi, sẽ thắng"

  TGĐ Vạn Thiên Sa: "Dám thay đổi, sẽ thắng"

  Đang kinh doanh ổn định, năm 2015, doanh số chăn, ra (drap), gối, nệm của Vạn Thiên Sa bỗng tuột xuống 60 - 70% chỉ vì quyết định thay đổi chiến lược kinh doanh của Tổng giám đốc. Gần một năm "toát mồ hôi" vì quyết định ấy, Nguyễn Hữu Duy khẳng định: "Dám thay đổi, sẽ thắng".
 • Hành trình gian nan kiếm trăm tỷ của nữ CEO kinh doanh sắc đẹp

  Hành trình gian nan kiếm trăm tỷ của nữ CEO kinh doanh sắc đẹp

  Từ cơ sở nhỏ đầu tiên chật vật cho doanh thu 2 triệu đồng, hơn 10 năm sau, chị Bích Nguyệt đã có thêm nhiều chi nhánh và một học viện với khối tài sản trăm tỷ đồng.

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Hoạt động doanh nghiệp > Ông Lê Văn Quyết sẽ ngồi “ghế nóng” Eximbank?