Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thứ ba, 25/10/2016 | 15:43 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Ông Đặng Thành Tâm đăng ký bán 41 triệu cổ phiếu KBC

tin tức bất động sản Hoạt động doanh nghiệp

| Cập nhật 21/08/2014 10:17 AM

   Chế độ đọc sách   

CafeLand - Ông Đặng Thành Tâm – Chủ tịch hội đồng quản trị Công ty phát triển đô thị Kinh Bắc (KBC) vừa đăng ký bán 41 triệu cổ phiếu nắm giữ tại công ty này.

Ông Đặng Thành Tâm.

Mục đích thực hiện giao dịch để cơ cấu lại danh mục và góp vốn. Thời gian thực hiện từ ngày 20/8 đến ngày 18/9 thông qua phương thức thỏa thuận.

Trước khi thực hiện giao dịch này, ông Tâm đang nắm giữ 101,25 triệu cổ phiếu, tương đương 25,98% vốn điều lệ của KBC. Nếu giao dịch thành công, số cổ phiếu nắm giữ sẽ giảm xuống còn 60,25 triệu, tương đương 15,46% vốn điều lệ doanh nghiệp. Tính theo giá đóng cửa phiên ngày 20/8, số chứng khoán trên trị giá gần 663 tỷ đồng.

Trước đó hôm 14/8 bà Nguyễn Thị Kim Thanh, vợ ông Đặng Thành Tâm cũng đăng ký bán 3 triệu cổ phiếu mục đích giải quyết công việc gia đình. Thời gian dự kiến từ ngày 19/8 đến 17/9 theo phương thức khớp lệnh và thỏa thuận.

6 tháng đầu năm 2014, lợi nhuận sau thuế của KBC đạt gần 26 tỷ đồng, trong khi cùng kỳ lỗ gần 54 tỷ đồng. Tại đại hội cổ đông thường niên, công ty đặt kế hoạch đạt tổng doanh thu 1.800 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế đạt 160 tỷ đồng cho năm 2014. Như vậy tính đến hết tháng 6, KBC mới đạt được 16% kế hoạch lợi nhuận cả năm.

Diệu Trang

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

 • 3 yếu tố quyết định sự ăn ý trong công việc

  3 yếu tố quyết định sự ăn ý trong công việc

  Sự ăn ý giữa các đồng nghiệp trong công việc đóng vai trò lớn trong sự thành bại của một công ty. Hãy tưởng tượng một doanh nghiệp sẽ thành công như thế nào nếu sếp chưa nói gì mà nhân viên đã hiểu và thực thi ngay công việc.
 • Đừng trở thành nhà khởi nghiệp cô độc

  Đừng trở thành nhà khởi nghiệp cô độc

  Nếu bạn muốn start-up của bạn sống sót và thành công, hãy từ bỏ tư duy làm việc đơn độc ngay lập tức.
 • 7 dấu hiệu bạn nên bỏ việc đi khởi nghiệp là vừa

  7 dấu hiệu bạn nên bỏ việc đi khởi nghiệp là vừa

  Cuộc sống nếu chỉ có đi làm thuê và nhận lương hàng tháng thì thật nhàm chán. Chúng ta cần thử thách bản thân, đưa ra những ý tưởng mới và chấp nhận rủi ro. Vậy khi nào thì bạn biết được rằng mình nên nghỉ việc để bắt đầu trở thành một doanh nhân?
 • 4 cách kiếm tiền nhanh chóng

  4 cách kiếm tiền nhanh chóng

  Tiết kiệm tiền luôn là công việc khó khăn trong thời đại ngày nay bởi sự cám dỗ của rất nhiều thú vui trong khi kiếm tiền thì lại thật chẳng dễ dàng chút nào.
 • Người thành công "chọn bạn mà chơi" như thế nào?

  Người thành công "chọn bạn mà chơi" như thế nào?

  "Hãy cho tôi biết bạn của anh là ai, tôi sẽ nói cho anh biết anh là người như thế nào", câu ngạn ngữ này rất đúng với những người thành công khi họ chọn lựa kĩ lưỡng người kết giao cùng.

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Hoạt động doanh nghiệp > Ông Đặng Thành Tâm đăng ký bán 41 triệu cổ phiếu KBC