Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thứ sáu, 28/10/2016 | 02:04 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

OceanBank cho vay mua căn hộ The Sparks

tin tức bất động sản Tài chính - Chứng khoán

| Cập nhật 16/07/2014 4:20 PM

   Chế độ đọc sách   

CafeLand – Từ đầu tháng 7 đến hết ngày 31/8, Ngân hàng TMCP Đại Dương (OceanBank) triển khai chương trình cho vay mua căn hộ thuộc tổ hợp chung cư The Sparks do Tập đoàn Nam Cường làm chủ đầu tư.

Tổ hợp chung cư The Sparks đã hoàn thiện và có cư dân dọn về ở.

Theo đó, khách hàng mua căn hộ tại dự án The Sparks Lê Văn Lương và The Sparks Hoàng Quốc Việt thuộc tổ hợp chung cư The Sparks sẽ nhận nhà ngay và được hỗ trợ lãi suất vay 1,99%/năm trong năm đầu tiên, những năm tiếp theo tính theo lãi suất cho vay thông thường của ngân hàng. Theo OceanBank, khách hàng có thể vay với số tiền lên đến 95% giá trị căn hộ, thời hạn vay 25 năm.

Tổ hợp chung cư The Sparks bao gồm 18 tòa nhà chung cư cao tầng với hơn 3.000 căn hộ. Trước đây, The Sparks Lê Văn Lương có tên là Lê Văn Lương Residentials và The Sparks Hoàng Quốc Việt có tên là Hoàng Quốc Việt Residentials. Hiện công trình đã được Nam Cường hoàn thiện, đã và đang bàn giao căn hộ cho người dân về sinh sống.

S.T

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

 • Bầu cử Tổng thống Mỹ tốn kém mức nào?

  Bầu cử Tổng thống Mỹ tốn kém mức nào?

  Cuộc bầu cử Tổng thống 2016 có thể là tốn kém nhất trong lịch sử Mỹ khi ứng viên và các đảng đã chi hơn 6,6 tỷ USD, nhóm nghiên cứu Trung tâm phản hồi chính trị (CRP) cho biết.
 • Nghe nữ CEO kể chuyện “sếp tồi”

  Nghe nữ CEO kể chuyện “sếp tồi”

  Một nữ CEO chia sẻ: “Phải học cách làm việc với những người khó chịu và làm sao để sống sót khi làm dưới trướng của họ”.
 • Đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama sẽ dấn thân vào chính trị?

  Đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama sẽ dấn thân vào chính trị?

  Mới đây, Tổng thống Mỹ Barack Obama đã tuyên bố rằng ứng cử viên Tổng thống của đảng Cộng hòa Donald Trump đã thực hiện điều gần như không thể: Giúp đệ nhất phu nhân Michelle Obama bước vào vũ đài chính trị. Tạp chí The Hill của Mỹ đã làm rõ hơn về tuyên bố của ông Obama.
 • TGĐ Vạn Thiên Sa: "Dám thay đổi, sẽ thắng"

  TGĐ Vạn Thiên Sa: "Dám thay đổi, sẽ thắng"

  Đang kinh doanh ổn định, năm 2015, doanh số chăn, ra (drap), gối, nệm của Vạn Thiên Sa bỗng tuột xuống 60 - 70% chỉ vì quyết định thay đổi chiến lược kinh doanh của Tổng giám đốc. Gần một năm "toát mồ hôi" vì quyết định ấy, Nguyễn Hữu Duy khẳng định: "Dám thay đổi, sẽ thắng".
 • Hành trình gian nan kiếm trăm tỷ của nữ CEO kinh doanh sắc đẹp

  Hành trình gian nan kiếm trăm tỷ của nữ CEO kinh doanh sắc đẹp

  Từ cơ sở nhỏ đầu tiên chật vật cho doanh thu 2 triệu đồng, hơn 10 năm sau, chị Bích Nguyệt đã có thêm nhiều chi nhánh và một học viện với khối tài sản trăm tỷ đồng.

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Tài chính - Chứng khoán > OceanBank cho vay mua căn hộ The Sparks