Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thứ bảy, 22/10/2016 | 14:46 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Ocean Group liên tục thay đổi nhân sự cấp cao

tin tức bất động sản Hoạt động doanh nghiệp

| Cập nhật 04/08/2015 2:01 PM

   Chế độ đọc sách   

CafeLand - Công ty cổ phần tập đoàn Đại Dương (Ocean Group) vừa công bố thông tin về việc bầu ông Lê Huy Giang giữ chức vụ Tổng giám đốc điều hành thay ông Dương Trọng Nghĩa.

Ông Dương Trọng Nghĩa - Nguyên Tổng giám đốc điều hành Ocean Group.

Ông Giang cũng được ủy quyền là người công bố thông tin của Ocean Group thay cho ông Dương Trọng Nghĩa kể từ ngày 8/8/2015.

Ông Lê Huy Giang sinh năm 1972, có trình độ chuyên môn là kỹ sư xây dựng, thạc sĩ quản trị kinh doanh. Trước khi được bổ nhiệm vào vị trí tổng giám đốc điều hành công ty, ông Giang đã giữ chức phó tổng giám đốc phụ trách tài chính của Ocean Group.

Một năm qua là khoảng thời gian nhiều biến động với Ocean Group khi người sáng lập tập đoàn Hà Văn Thắm vướng vòng lao lý, OceanBank cũng bị Ngân hàng Nhà nước mua lại với giá 0 đồng.

Mới đây, Ocean Group cũng vừa công bố thay đổi nhân sự cấp cao. Theo đó, ông Lê Quang Thụ được bầu vào ghế Chủ tịch HĐQT thay thế ông Hà Văn Thắm, ông Thụ cũng trở thành người đại diện theo pháp luật của Tập đoàn Đại Dương.

Diệu Trang

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Hoạt động doanh nghiệp > Ocean Group liên tục thay đổi nhân sự cấp cao