Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thứ năm, 27/10/2016 | 18:53 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Nhức mắt với kiểu "tiếp thị vỉa hè"

tin tức bất động sản Thị trường bất động sản

| Cập nhật 29/01/2015 9:12 PM

   Chế độ đọc sách   

Không còn giống như thời kỳ đỉnh cao, giờ đây nhiều chủ đầu tư BĐS tìm mọi cách để đưa thông tin đến với khách hàng kể cả kiểu "tiếp thị vỉa hè".
Quảng cáo bán biệt thự trên thân cây cao.
 
Đã trở thành thông lệ, năm nào cũng vậy, vào những tháng cuối năm Âm lịch luôn là thời điểm có giao dịch bất động sản tốt nhất trong năm. Nắm bắt tâm lý khách hàng luôn cố gắng thực hiện dự định lớn trước Tết Âm lịch, nhiều doanh nghiệp bất động sản "ào ạt" tung sản phẩm ra thị trường.
 
Đi trên các tuyến đường vành đai của Hà Nội vào dịp này dễ dàng bắt gặp những tờ phướn quảng cáo các dự án bất động sản in màu đẹp mắt, bay phấp phới trên những cành cây, cột điện... Điều đáng nói là những tờ phướn quảng cáo đó chắc chắn sẽ không phát huy tác dụng khi nó được treo một cách tùy tiện trên những ngọn cây, cột điện trên những con đường đang được thi công... và sẽ không có khách hàng muốn mua nhà nào đi ra đường lấy thông tin trên những tờ phướn đó.

Năm 2015 được TP Hà Nội tiếp tục chọn là "Năm trật tự và văn minh đô thị", tiếp tục nâng cao những kết quả đã đạt được trong năm 2014, những tuyến đường xanh, sạch, đẹp không chỉ có ở những tuyến trung tâm mà hy vọng trong năm 2015 này với sự nỗ lực của các cấp, ngành và nhân dân Thủ đô thì những tuyến đường vành đai cũng sẽ được "dọn dẹp" một cách triệt để không còn "rác trời" quảng cáo.
 
Phướn bị gió thổi bay úp mặt vào cột điện cũng chẳng ai quan tâm.
 
Kịp "bám" luôn vào cột điện vừa được dựng lên trên tuyến đường đang thi công.

Vũ Lê (KTĐT)

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Thị Trường > Nhức mắt với kiểu "tiếp thị vỉa hè"