Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thứ hai, 24/10/2016 | 06:48 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Nhà Hòa Bình phân phối độc quyền MB Babylon

tin tức bất động sản Thị trường bất động sản

| Cập nhật 17/10/2012 1:36 PM

   Chế độ đọc sách   

CafeLand - Ngày 6/10, Công ty Cổ phần Việt Remax và Công ty Cổ phần Nhà Hòa Bình vừa tiến hành ký kết hợp đồng tiếp thị và phân phối độc quyền dự án MB Babylon.

Tọa lạc ngay mặt tiền đường Âu Cơ, dự án căn hộ MB Baybylon có diện tích 5.177m2, được thiết kế gồm: 3 block cao 18 tầng lầu với 2 tầng dịch vụ thương mại và 6 tầng văn phòng. MB Babylon có diện tích các căn hộ từ 46,3 m2 trở lên với mức giá từ 700 triệu đồng/căn.

Dự án căn hộ MB Babylon do Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển và Xây dựng – Investco làm chủ đầu tư, Ngân hàng TMCP Quân Đội MB cung cấp vốn và tài trợ cho vay, đại diện là Công ty Cổ phần Việt Remax .

Thanh Thịnh

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

 • Cơn khát nhân sự môi giới bất động sản

  Cơn khát nhân sự môi giới bất động sản

  Mặc dù cả nước hiện có hơn 418.200 người có trình độ chuyên môn không có việc làm, trong khi đó ngành kinh doanh bất động sản lại thiếu hụt nhân sự trầm trọng.
 • Muốn thành công phải… thích kiếm tiền

  Muốn thành công phải… thích kiếm tiền

  “Muốn thành công, ngoài đam mê thì phải thích kiếm tiền”, là lời khuyên của nhiều nhân viên xuất sắc về bán bảo hiểm và ngân hàng gửi gắm tới các “đàn em” hay những đồng nghiệp muốn được như họ.
 • BIDV thay đổi người đại diện pháp luật

  BIDV thay đổi người đại diện pháp luật

  Ông Phan Đức Tú - Tổng giám đốc BIDV sẽ là người đại diện theo pháp luật của ngân hàng này thay vì Chủ tịch như trước đây.
 • Dịch vụ chia sẻ quần áo của bà chủ công ty tiệc cưới

  Dịch vụ chia sẻ quần áo của bà chủ công ty tiệc cưới

  Thay vì dừng lại ở thành công của mô hình đầu tiên, chị Nguyễn Hạ Đoan chọn cách "chốt lời" và tiếp tục xây dựng một mô hình mới về chia sẻ quần áo.
 • Nguyễn Thu Hồng, CEO Chả cá Kamaboko: Có đam mê, ắt có cơ hội

  Nguyễn Thu Hồng, CEO Chả cá Kamaboko: Có đam mê, ắt có cơ hội

  Từng gặp chị Nguyễn Thu Hồng trong vòng Chung kết cuộc thi Khởi nghiệp Startup Wheel 2016 tại TP.HCM với chả cá Kamaboko, ấn tượng nhất về chị là một người phụ nữ gần đến tháng sinh vẫn mang sản phẩm này từ Nha Trang vào TP.HCM để tham dự cuộc thi. Mục đích không phải tìm nhà đầu tư, hay giành giải thưởng, mà đơn giản chỉ là học hỏi và giới thiệu sản phẩm của mình đến với mọi người.

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Thị Trường > Nhà Hòa Bình phân phối độc quyền MB Babylon