Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thứ sáu, 28/10/2016 | 02:27 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Nhà Đà Nẵng tiếp tục rót 100 tỷ cho dự án The Monarchy

tin tức bất động sản Hoạt động doanh nghiệp

| Cập nhật 14/09/2015 3:51 PM

   Chế độ đọc sách   

CafeLand – Trong tổng số 193,9 tỷ đồng thu được từ đợt phát hành cổ phiếu sắp tới, Nhà Đà Nẵng dự kiến trích hơn một nửa để đầu tư xây dựng dự án The Monarchy.

> Ngày 10/9: Nhà Đà Nẵng họp Đại hội cổ đông bất thường

Dự án The Monarchy có tổng mức đầu tư 500 tỷ đồng do Nhà Đà Nẵng đầu tư xây dựng tại quận Sơn Trà, Tp. Đà Nẵng.

Công ty CP Đầu tư Phát triển Nhà Đà Nẵng (mã NDN) vừa tổ chức Đại hội cổ đông bất thường thông qua một số nội dung quan trọng. Đáng chú ý là việc Công ty sẽ phát hành 19,39 triệu cổ phiếu cho cổ đông hiện hữu với giá 10.000/cổ phiếu, tương đương số tiền thu được là 193,9 tỷ đồng.

Toàn bộ số tiền này phần lớn được Công ty sử dụng để đầu tư dự án The Monarchy block B với 100 tỷ, phần còn lại là bổ sung vốn lưu động.

Theo thông từ chủ đầu tư, block B có tổng mức đầu tư 500 tỷ đồng. Bên cạnh 100 tỷ thu được từ việc phát hành cổ phiếu nói trên, 400 tỷ còn lại Công ty sẽ xoay xở bằng cách vay vốn ngân hàng và lấy từ việc bán căn hộ block A.

“Hiện, các căn hộ block A đang trong quá trình xây dựng, dự kiến sẽ bàn giao nhà cho khách hàng vào quý 1/2016. Các căn hộ tại đây đang bán với giá từ 20 triệu đồng/m2. Về block B, Công ty sẽ tiến hành làm móng vào quý 4/2016”, đại diện Công ty Nhà Đà Nẵng cho biết.

Khu phức hợp văn phòng, căn hộ The Monarchy nằm tại phường An Hải Tây, quận Sơn Trà, Tp. Đà Nẵng. Dự án được xây dựng trên khu đất 8.967 m2, gồm 2 toà tháp 15 tầng và 1 tòa tháp 26 tầng.

Thịnh Châu

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

 • Bầu cử Tổng thống Mỹ tốn kém mức nào?

  Bầu cử Tổng thống Mỹ tốn kém mức nào?

  Cuộc bầu cử Tổng thống 2016 có thể là tốn kém nhất trong lịch sử Mỹ khi ứng viên và các đảng đã chi hơn 6,6 tỷ USD, nhóm nghiên cứu Trung tâm phản hồi chính trị (CRP) cho biết.
 • Nghe nữ CEO kể chuyện “sếp tồi”

  Nghe nữ CEO kể chuyện “sếp tồi”

  Một nữ CEO chia sẻ: “Phải học cách làm việc với những người khó chịu và làm sao để sống sót khi làm dưới trướng của họ”.
 • Đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama sẽ dấn thân vào chính trị?

  Đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama sẽ dấn thân vào chính trị?

  Mới đây, Tổng thống Mỹ Barack Obama đã tuyên bố rằng ứng cử viên Tổng thống của đảng Cộng hòa Donald Trump đã thực hiện điều gần như không thể: Giúp đệ nhất phu nhân Michelle Obama bước vào vũ đài chính trị. Tạp chí The Hill của Mỹ đã làm rõ hơn về tuyên bố của ông Obama.
 • TGĐ Vạn Thiên Sa: "Dám thay đổi, sẽ thắng"

  TGĐ Vạn Thiên Sa: "Dám thay đổi, sẽ thắng"

  Đang kinh doanh ổn định, năm 2015, doanh số chăn, ra (drap), gối, nệm của Vạn Thiên Sa bỗng tuột xuống 60 - 70% chỉ vì quyết định thay đổi chiến lược kinh doanh của Tổng giám đốc. Gần một năm "toát mồ hôi" vì quyết định ấy, Nguyễn Hữu Duy khẳng định: "Dám thay đổi, sẽ thắng".
 • Hành trình gian nan kiếm trăm tỷ của nữ CEO kinh doanh sắc đẹp

  Hành trình gian nan kiếm trăm tỷ của nữ CEO kinh doanh sắc đẹp

  Từ cơ sở nhỏ đầu tiên chật vật cho doanh thu 2 triệu đồng, hơn 10 năm sau, chị Bích Nguyệt đã có thêm nhiều chi nhánh và một học viện với khối tài sản trăm tỷ đồng.

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Hoạt động doanh nghiệp > Nhà Đà Nẵng tiếp tục rót 100 tỷ cho dự án The Monarchy