Tạp chí đầu tư bất động sản
Đường dây nóng: 0942.825.711 Email: info@cafeland.vn
Hỗ trợ   |   Đăng ký   |   Đăng nhập
close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Nhà Đà Nẵng lãi chỉ bằng 12% cùng kỳ

CafeLand - Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Nhà Đà Nẵng vừa có báo cáo kết quả kinh doanh quý II/2012 với mức lãi sau thuế chỉ bằng 12% so với cùng kỳ.

Đọc nhiều

Quý II/2012, công ty đạt 40,93 tỷ đồng doanh thu thuần, tăng 64% so với con số 17,28 tỷ đồng trong cùng kỳ. Trong đó, doanh thu hoạt động xây lắp tăng nhưng doanh thu chuyển quyền sử dụng đất giảm do thị trường bất động sản trầm lắng .

Tuy nhiên, giá vốn hàng bán lại lên tới 36,3 tỷ đồng nên công ty chỉ lãi trước thuế 1,93 tỷ đồng, lãi sau thuế 1,45 tỷ đồng, bằng 12% cùng kỳ.

Kết quả kinh doanh sụt giảm trong quý II làm cho lợi nhuận trước thuế 6 tháng chỉ đạt 3,74 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế đạt 2,9 tỷ đồng

Thanh Thịnh

CafeLand TV rss

Phản ứng thị trường với dự thảo Luật Đất đai

Tin doanh nhân rss

  • Microsoft dành hơn 1 tỷ USD cho game Xbox One

    Microsoft dành hơn 1 tỷ USD cho game Xbox One

    Phó Chủ tịch tập đoàn phụ trách khối doanh nghiệp giải trí tương tác của Microsoft, Phil Harrison, vừa tiết lộ với trang VentureBeat rằng họ có kế hoạch rót hơn 1 tỷ USD cho mảng game dành cho Xbox One.
  • Báo chí Lào ca ngợi HAGL sau cáo buộc của GW

    Báo chí Lào ca ngợi HAGL sau cáo buộc của GW

    Trong những ngày qua, báo chí Lào đã viết bài ca ngợi Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) đã có nhiều đóng góp giúp đỡ nhân dân Lào nói chung và các địa phương nam Lào nói riêng.
  • Yahoo! - Mỗi lần ngã là một lần bớt dại

    Yahoo! - Mỗi lần ngã là một lần bớt dại

    Thế giới kinh doanh qua mạng Internet lại một lần sôi động bởi vụ việc tập đoàn Yahoo thâu tóm mạng xã hội chuyên về blog Tumblr với giá 1,1 tỉ USD. Chuyện này gây ngạc nhiên không nhỏ bởi cách kinh doanh của Yahoo và Tumblr rất khác nhau và số tiền Yahoo bỏ ra để mua về Tumblr quá lớn so với doanh số kinh doanh của Tumblr.
  • Học cách thuyết phục từ Tim Cook

    Học cách thuyết phục từ Tim Cook

    CafeLand - Trong số những người có khả năng đàm phán giỏi thì Tim Cook, Tổng giám đốc của Apple khá nổi bật. Khi Cook xuất hiện trong một phiên điều tra ban đầu trước quốc hội về các vấn đề tài chính của Apple. Các nhà lập pháp dường như rất tức giận vì Apple vẫn giữ hàng tỉ USD doanh thu quốc tế ở hải ngoại, những nơi có mức thuế thấp, thay vì phải trả một mức thuế khổng lồ cho Mỹ.
  • Tân Bộ trưởng Tài chính: ‘Tôi không ngại khó’

    Tân Bộ trưởng Tài chính: ‘Tôi không ngại khó’

    Trở thành người "nắm giữ túi tiền" quốc gia trong hoàn cảnh kinh tế khó khăn, Bộ trưởng Đinh Tiến Dũng đề cao chủ trương tiết kiệm chi, thúc đẩy thu và quản lý giá các mặt hàng thiết yếu hướng theo nguyên tắc thị trường.