Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thứ sáu, 28/10/2016 | 00:17 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Người dân Anh và nỗi hoang mang mua nhà

tin tức bất động sản Nhìn ra thế giới

| Cập nhật 17/10/2016 11:25 AM

   Chế độ đọc sách   

CafeLand – Một nghiên cứu mới nhất cho thấy hơn 5,5 triệu người dân Anh nghĩ rằng họ sẽ chẳng bao giờ sở hữu được một ngôi nhà do nhà tăng giá và chi phí ẩn liên quan để có một căn nhà là quá cao.

Giá nhà tăng cao cản trợ việc sở hữu nhà của người dân Anh

Các cuộc khảo sát trực tuyến từ trang web comparethemarket.com cũng thấy rằng số người suy nghĩ họ sẽ không bao giờ sở hữu một căn nhà tăng lên đến 65% trong độ tuổi từ 45 đến 54, cho thấy một số lượng lớn người dân Anh đã từ bỏ hy vọng về quyền sở hữu nhà .

Trong số những người mong đợi để có thể đủ tiền mua một ngôi nhà trong tương lai, khoảng 36% cho rằng họ sẽ phải một phần dựa vào gia đình của họ để hỗ trợ tài chính để mua một căn nhà, trong khi 3% nói rằng họ sẽ dựa hoàn toàn vào gia đình của họ.

39% trong tổng số người được hỏi cho rằng những thủ tục, quá trình mua nhà phức tạp cũng một phần nào cản trở quyết định mua nhà của họ.

Ngoài ra, 44% số người trong cuộc khảo sát lo ngại về chi phí ẩn cản trở và trì hoãn quyết định mua nhà, 22% bày tỏ sự lo ngại về trách nhiệm của việc sở hữu một ngôi nhà và 1% được đưa ra bởi việc phải đối phó với bất động các đại lý. Có đến 15% cảm thấy rằng họ không có thời gian để tìm hiểu, mua nhà cho phù hợp với tình hình tài chính.

Ông Simon McCulloch, Giám đốc tại comparethemarket.com nói:“Quyền sở hữu nhà luôn là một khát vọng lớn của người dân Anh nhưng quá trình mua nhà phức tạp cũng những chi phí ẩn, việc phải đối phó với các đại lý bất động sản, luật sư,… tạo những cản trở, nhất là đối với những người mua nhà lần đầu. Giá cả vẫn còn quá cao cũng là thách thức cho người dân Anh”.

Châu An (Propertywire)

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

 • Bầu cử Tổng thống Mỹ tốn kém mức nào?

  Bầu cử Tổng thống Mỹ tốn kém mức nào?

  Cuộc bầu cử Tổng thống 2016 có thể là tốn kém nhất trong lịch sử Mỹ khi ứng viên và các đảng đã chi hơn 6,6 tỷ USD, nhóm nghiên cứu Trung tâm phản hồi chính trị (CRP) cho biết.
 • Nghe nữ CEO kể chuyện “sếp tồi”

  Nghe nữ CEO kể chuyện “sếp tồi”

  Một nữ CEO chia sẻ: “Phải học cách làm việc với những người khó chịu và làm sao để sống sót khi làm dưới trướng của họ”.
 • Đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama sẽ dấn thân vào chính trị?

  Đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama sẽ dấn thân vào chính trị?

  Mới đây, Tổng thống Mỹ Barack Obama đã tuyên bố rằng ứng cử viên Tổng thống của đảng Cộng hòa Donald Trump đã thực hiện điều gần như không thể: Giúp đệ nhất phu nhân Michelle Obama bước vào vũ đài chính trị. Tạp chí The Hill của Mỹ đã làm rõ hơn về tuyên bố của ông Obama.
 • TGĐ Vạn Thiên Sa: "Dám thay đổi, sẽ thắng"

  TGĐ Vạn Thiên Sa: "Dám thay đổi, sẽ thắng"

  Đang kinh doanh ổn định, năm 2015, doanh số chăn, ra (drap), gối, nệm của Vạn Thiên Sa bỗng tuột xuống 60 - 70% chỉ vì quyết định thay đổi chiến lược kinh doanh của Tổng giám đốc. Gần một năm "toát mồ hôi" vì quyết định ấy, Nguyễn Hữu Duy khẳng định: "Dám thay đổi, sẽ thắng".
 • Hành trình gian nan kiếm trăm tỷ của nữ CEO kinh doanh sắc đẹp

  Hành trình gian nan kiếm trăm tỷ của nữ CEO kinh doanh sắc đẹp

  Từ cơ sở nhỏ đầu tiên chật vật cho doanh thu 2 triệu đồng, hơn 10 năm sau, chị Bích Nguyệt đã có thêm nhiều chi nhánh và một học viện với khối tài sản trăm tỷ đồng.

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Nhìn ra thế giới > Người dân Anh và nỗi hoang mang mua nhà