Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác
close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Nghệ An: Thành lập thị xã Hoàng Mai

CafeLand – Thủ tướng Chính phủ vừa ký ban hành Nghị quyết 47/NQ-CP về điều chỉnh địa giới hành chính để thành lập thị xã Hoàng Mai; thành lập các phường thuộc thị xã Hoàng Mai, tỉnh Nghệ An.

Theo đó, thị xã Hoàng Mai sẽ có diện tích 16.974,88 ha diện tích tự nhiên và 105.105 nhân khẩu, có 10 đơn vị hành chính trực thuộc gồm các phường: Quỳnh Thiện, Quỳnh Dị, Mai Hùng, Quỳnh Phương, Quỳnh Xuân và 5 xã Quỳnh Vinh, Quỳnh lộc, Quỳnh Lập, Quỳnh Liên, Quỳnh Trang.

Thị xã Hoàng Mai có phía Đông giáp biển Đông; Tây và Nam giáp huyện Quỳnh Lưu; Bắc giáp huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa.

Sau khi thành lập thị xã Hoàng Mai, huyện Quỳnh Lưu còn lại 43.762,87 ha diện tích đất tự nhiên và 279.977 nhân khẩu, có 33 đơn vị hành chính trực thuộc, gồm 32 xã: An Hòa, Ngọc Sơn, Quỳnh Đôi, Quỳnh Bá, Quỳnh Bảng, Quỳnh Châu, Quỳnh Diễn, Quỳnh Giang, Quỳnh Hồng, Quỳnh Hậu, Quỳnh Hưng, Quỳnh Hoa, Quỳnh Lâm, Quỳnh Lương, Quỳnh Long, Quỳnh Minh, Quỳnh Mỹ, Quỳnh Ngọc, Quỳnh Nghĩa, Quỳnh Tân, Quỳnh Tam, Quỳnh Thắng, Quỳnh Thạch, Quỳnh Thọ, Quỳnh Thanh, Quỳnh Thuận, Quỳnh Văn, Quỳnh Yên, Sơn Hải, Tân Sơn, Tiến Thủy, Tân Thắng và Thị trấn Cầu Giát.

Như vậy, Nghệ An sẽ có 21 đơn vị hành chính trực thuộc (tăng 1 đơn vị), gồm 17 huyện: Quỳnh Lưu, Diễn Châu, Nghi Lộc, Yên Thành, Hưng Nguyên, Con Cuông, Quỳ Hợp, Quỳ Châu, Quế Phong, Tân Kỳ, Đô Lương, Anh Sơn, Nghĩa Đàn, Tương Dương, Kỳ Sơn, Nam Đàn, Thanh Chương, thị xã Cửa Lò, thị xã Thái Hoà, thị xã Hoàng Mai và thành phố Vinh.

N.Đăng Theo Chinhphu Portal

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Cải tạo chung cư cũ: Gỡ cái khó này, vướng rào cản khác

Tin doanh nhân rss

 • Tăng lương tối thiểu liệu có dừng ở 12,4%?

  Tăng lương tối thiểu liệu có dừng ở 12,4%?

  Hội đồng Tiền lương Quốc gia đưa ra được mức đề xuất tăng lương tối thiểu vùng năm 2016 là 12,4%. Song tới nay, các bên dường như vẫn chưa thỏa mãn với con số 12,4%.
 • CEO Tencent: “ngựa non” thiện chiến

  CEO Tencent: “ngựa non” thiện chiến

  Được xem là “ông vua” của thế giới ảo, Chủ tịch của Tencent, một trong những công ty thương mại điện tử lớn nhất Trung Quốc, nhưng thật chẳng dễ dàng để tìm hiểu đầy đủ thông tin về Ma “Pony” Huateng qua mạng internet.
 • Làm thương hiệu bằng văn hóa cần tầm nhìn dài hạn

  Làm thương hiệu bằng văn hóa cần tầm nhìn dài hạn

  Hoạt động bảo trợ nghệ thuật sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng một cách có chiều sâu, nếu đảm bảo được tính liên tục về thời gian.
 • Kinh doanh không có từ " may mắn"

  Kinh doanh không có từ " may mắn"

  Là người nhiều năm lăn lộn trên thương trường, ông Hàng Vay Chi có một cái nhìn rất khác về kinh doanh: thành công không phải nhờ may mắn mà phải biết nắm bắt thời cơ, quyết tâm, dám làm những gì người khác sợ.
 • Diễn viên Hồng Ánh: Dấn thân làm nhà sản xuất phim

  Diễn viên Hồng Ánh: Dấn thân làm nhà sản xuất phim

  Hồng Ánh là diễn viên nổi tiếng trong làng điện ảnh nhưng lại là tay ngang trong lĩnh vực kinh doanh, sản xuất phim. Với chị, trong cuộc chơi nhiều thử thách này, được làm phim và làm việc với những người cùng chí hướng quan trọng hơn mục đích kinh doanh.
Ngôi nhà online của bạn - Home.vn
Find us on Google+
Google