Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thứ hai, 24/10/2016 | 16:04 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Mỹ mạnh tay xử lý đối tượng mua bất động sản “ẩn danh” để rửa tiền

tin tức bất động sản Nhìn ra thế giới

| Cập nhật 14/01/2016 5:02 PM

   Chế độ đọc sách   

Bộ Tài chính Mỹ cho biết sẽ mạnh tay xử lý các đối tượng mua bất động sản hạng sang không rõ danh tính tại 2 quận Manhattan và Miami-Dade của nước này.

Theo đó, các công ty bảo hiểm Mỹ sẽ phải cung cấp thông tin cá nhân và địa chỉ giao dịch của các khách hàng khi thực hiện mua bán bất động sản trị giá 3 triệu USD trở lên tại quận Manhattan và 1 triệu USD tại quận Miami-Dade. Những quy định này sẽ được chính thức áp dựng từ ngày 01/3/2016.

Tuy nhiên những quy định này sẽ gây khó khăn cho lĩnh vực nhà đất và thị trường cho vay ở Manhattan bởi đây là khu vực có nhiều người nổi tiếng sinh sống. Do đó, bảo mật thông tin cá nhân là một trong những yêu cầu của khách hàng đối với các nhà cung cấp bất động sản.

VTV

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Nhìn ra thế giới > Mỹ mạnh tay xử lý đối tượng mua bất động sản “ẩn danh” để rửa tiền