Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thứ bảy, 22/10/2016 | 20:49 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Moody's hạ xếp hạng của 15 ngân hàng lớn nhất thế giới

tin tức bất động sản Thị trường bất động sản

| Cập nhật 22/06/2012 1:07 PM

   Chế độ đọc sách   

CafeLand - Theo nguồn tin từ Reuters, hôm qua (ngày 21/5), Moody's đã hạ xếp hạng tín nhiệm của 15 ngân hàng lớn nhất thế giới. Đáng chú ý, trong số này có 5 ngân hàng lớn nhất của Mỹ.

Theo đó, 5 ngân hàng Mỹ bị hạ xếp hạng gồm: Bank of America bị hạ 1 bậc xếp hạng đối với nợ dài hạn từ BAA1 xuống BAA2, Citigroup, Goldman Sachs, JPMorgan và Morgan Stanley bị hạ 2 xếp hạng.

Ngoài ra, 9 ngân hàng ở Châu Âu cũng bị hạ xếp hạng, trong đó có Barclays Bank, Deutsche Bank, BNP Paribas và Credit Suisse. Đặc biệt, Credit Suisse của Thụy Sỹ là ngân hàng duy nhất bị hạ 3 bậc xếp hạng tín nhiệm.

Moody’s cho biết, việc hạ xếp hạng do triển vọng lợi nhuận và tăng trưởng dài hạn của các định chế trên đang suy giảm. Theo nhận định của các chuyên gia, động thái hạ xếp hạng của Moody’s là một phần trong kế hoạch đánh giá lại hoạt động của hệ thống ngân hàng toàn cầu.

 

Thanh Trúc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Thị Trường > Moody's hạ xếp hạng của 15 ngân hàng lớn nhất thế giới