Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thứ tư, 26/10/2016 | 10:06 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Mở bán dự án Thang Long Home – Phước An

tin tức bất động sản Thị trường bất động sản

| Cập nhật 02/11/2015 10:45 AM

   Chế độ đọc sách   

CafeLand – Ngày 1/11, Công ty Cổ phần Địa ốc Thăng Long (Thang Long Real Corp) đã chính thức mở bán dự án Thang Long Home – Phước An tại xã Phước An, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai.

Với sự hợp tác giữa Thang Long Real Corp và ngân hàng Vietinbank, khách hàng mua nhà tại dự án sẽ được hỗ trợ về vốn vay.

Theo Công ty Cổ phần Địa ốc Thăng Long, buổi mở bán thu hút khoảng 500 khách hàng tham dự, trong đó có hơn 50 người đặt mua căn hộ tại dự án.

Tại sự kiện, chủ đầu tư cũng đã dựng mô hình Khu phố Thang Long Home với những gian hàng tượng trưng như quán ăn, giải khát, nhà thuốc, tạp hóa, đồ chơi trẻ em,… để cư dân dễ hình dung về không gian sống tại dự án trong tương lai.

“Mặc dù Thang Long Home – Phước An là dự án nhà ở thương mại nhưng với sự hỗ trợ của Công ty, khách hàng sẽ được vay vốn ngân hàng 70% giá trị ngôi nhà, lãi suất 5%/năm trong 2 năm đầu tiên khi mua nhà tại đây”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

Thang Long Home – Phước An là dự án nhà ở thương mại đầu tiên tại huyện Nhơn Trạch. Dự án được xây dựng trên khu đất 3,6 ha với 411 căn hộ. Các căn hộ có diện tích trung bình 100m2/căn.

Dự án do sàn giao dịch bất động sản Thăng Long – Thang Long Real S phân phối.

Thịnh Châu

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Thị Trường > Mở bán dự án Thang Long Home – Phước An