Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thứ hai, 24/10/2016 | 05:22 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Mất liên lạc với Chủ tịch Vina Megastar

tin tức bất động sản Thị trường bất động sản

| Cập nhật 26/06/2013 2:29 PM

   Chế độ đọc sách   

Khách hàng mua căn hộ dự án 409 Lĩnh Nam và Hesco Văn Quán cho biết, họ đã không liên lạc được với ông Nguyễn Hoàng Long, Chủ tịch Công ty cổ phần tập đoàn Vina Megastar từ nhiều ngày nay, cả qua điện thoại di động hoặc tại trụ sở của tập đoàn này.

Ông Nguyễn Hoàng Long (bên trái) tham gia ký nhận quy hoạch chi tiết dự án công viên - hồ điều hoà Nhân Chính (quận Thanh Xuân, Hà Nội) năm 2009. Hiện tại, dự án này đã bị UBND TP Hà Nội thu hồi.

Trao đổi với phóng viên Báo Đầu tư điện tử - baodautu.vn, một số khách hàng mua căn hộ dự án 409 Lĩnh Nam và Hesco Văn Quán cho biết, họ đã không liên lạc được với ông Nguyễn Hoàng Long, Chủ tịch Công ty cổ phần tập đoàn Vina Megastar từ nhiều ngày nay tại trụ sở của tập đoàn này (số 406B Trần Khát Chân) hoặc qua điện thoại di động.

Đây là những người đã mua căn hộ do các công ty con của Vina Megastar làm chủ đầu tư như: Công ty Kinh doanh nhà Vĩnh Hưng (dự án 409 Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội); Công ty cổ phần Bất động sản Megastar (dự án Hesco Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội)

Theo thông tin từ phía khách hàng của Vina Megastar, ông Nguyễn Hoàng Long đã vắng mặt tại trụ sở 406B Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội từ nhiều ngày nay. Điện thoại di động của ông Long cũng không thể liên lạc được.

Việc không liên lạc được với Chủ tịch Tập đoàn Vina Megastar nhiều ngày nay khiến nhiều khách hàng lo lắng về khoản tiền hàng trăm triệu đến hàng tỷ đồng đã góp vốn vào các dự án do đơn vị này làm chủ đầu tư.

Trước đó, Công ty cổ phần tập đoàn Vina Megastar từ chối thanh toán 150 tỷ trái phiếu đến hạn cho Công ty Vinaconex – Viettel. Hai đơn vị có quyền lợi và nghĩa vụ liên quan là Công ty Vinaconex – Viettel và Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank)

Liên quan đến vụ việc, bà Nguyễn Thị Hương Giang – nguyên Phó Tổng giám đốc kiêm Giám đốc SeABank Hai Bà Trưng đã bị mất chức do đã ký chứng thư bảo lãnh phát hành trái phiếu của Megastar hồi cuối năm 2011.

Quang Hà (Báo Đầu tư)

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

 • Cơn khát nhân sự môi giới bất động sản

  Cơn khát nhân sự môi giới bất động sản

  Mặc dù cả nước hiện có hơn 418.200 người có trình độ chuyên môn không có việc làm, trong khi đó ngành kinh doanh bất động sản lại thiếu hụt nhân sự trầm trọng.
 • Muốn thành công phải… thích kiếm tiền

  Muốn thành công phải… thích kiếm tiền

  “Muốn thành công, ngoài đam mê thì phải thích kiếm tiền”, là lời khuyên của nhiều nhân viên xuất sắc về bán bảo hiểm và ngân hàng gửi gắm tới các “đàn em” hay những đồng nghiệp muốn được như họ.
 • BIDV thay đổi người đại diện pháp luật

  BIDV thay đổi người đại diện pháp luật

  Ông Phan Đức Tú - Tổng giám đốc BIDV sẽ là người đại diện theo pháp luật của ngân hàng này thay vì Chủ tịch như trước đây.
 • Dịch vụ chia sẻ quần áo của bà chủ công ty tiệc cưới

  Dịch vụ chia sẻ quần áo của bà chủ công ty tiệc cưới

  Thay vì dừng lại ở thành công của mô hình đầu tiên, chị Nguyễn Hạ Đoan chọn cách "chốt lời" và tiếp tục xây dựng một mô hình mới về chia sẻ quần áo.
 • Nguyễn Thu Hồng, CEO Chả cá Kamaboko: Có đam mê, ắt có cơ hội

  Nguyễn Thu Hồng, CEO Chả cá Kamaboko: Có đam mê, ắt có cơ hội

  Từng gặp chị Nguyễn Thu Hồng trong vòng Chung kết cuộc thi Khởi nghiệp Startup Wheel 2016 tại TP.HCM với chả cá Kamaboko, ấn tượng nhất về chị là một người phụ nữ gần đến tháng sinh vẫn mang sản phẩm này từ Nha Trang vào TP.HCM để tham dự cuộc thi. Mục đích không phải tìm nhà đầu tư, hay giành giải thưởng, mà đơn giản chỉ là học hỏi và giới thiệu sản phẩm của mình đến với mọi người.

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Thị Trường > Mất liên lạc với Chủ tịch Vina Megastar