Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thứ sáu, 28/10/2016 | 05:46 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Mất an toàn từ những công trình giải tỏa dở dang

tin tức bất động sản Thị trường bất động sản

| Cập nhật 21/06/2013 9:07 PM

   Chế độ đọc sách   

Hiện nay, trên địa bàn TP Đà Nẵng có khá nhiều khu “giải tỏa đền bù” với các công trình, nhà cửa bị đập phá “nửa chừng” nằm xen kẽ trong khu dân cư. Điều đáng nói là những khu này hầu như không có người bảo vệ và không có biển cảnh báo. Đây thực sự là những cái bẫy rất nguy hiểm cho người dân, nhất là các em nhỏ thường tụ tập vào khu vực này chơi.

Công trình dở dang tại tổ 34A, phường Hòa Thọ Đông (phường Cẩm Lệ)

Ví dụ, tại tổ 34A, phường Hòa Thọ Đông (phường Cẩm Lệ), một số “công trình” có thể sập, đổ bất cứ lúc nào (xem ảnh). Tình trạng nói trên diễn ra từ lâu, những chưa thấy các cơ quan, đơn vị liên quan có biện pháp cảnh báo. Trong khi đó, những ngày hè này luôn có rất đông các em nhỏ tụ tập đến đây vui chơi.

Để ngăn chặn những tai nạn đáng tiếc xảy ra, đề nghị chính quyền địa phương, các cơ quan, đơn vị liên quan sớm có biện pháp bảo vệ khu vực công trường và dựng những biển cảnh báo. Về phần mình, các gia đình cần quan tâm, nhắc nhở, theo dõi, không cho con em mình chơi đùa ở những nơi nguy hiểm nói trên.

Tùng Sơn (Quân đội nhân dân)

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

 • Bầu cử Tổng thống Mỹ tốn kém mức nào?

  Bầu cử Tổng thống Mỹ tốn kém mức nào?

  Cuộc bầu cử Tổng thống 2016 có thể là tốn kém nhất trong lịch sử Mỹ khi ứng viên và các đảng đã chi hơn 6,6 tỷ USD, nhóm nghiên cứu Trung tâm phản hồi chính trị (CRP) cho biết.
 • Nghe nữ CEO kể chuyện “sếp tồi”

  Nghe nữ CEO kể chuyện “sếp tồi”

  Một nữ CEO chia sẻ: “Phải học cách làm việc với những người khó chịu và làm sao để sống sót khi làm dưới trướng của họ”.
 • Đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama sẽ dấn thân vào chính trị?

  Đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama sẽ dấn thân vào chính trị?

  Mới đây, Tổng thống Mỹ Barack Obama đã tuyên bố rằng ứng cử viên Tổng thống của đảng Cộng hòa Donald Trump đã thực hiện điều gần như không thể: Giúp đệ nhất phu nhân Michelle Obama bước vào vũ đài chính trị. Tạp chí The Hill của Mỹ đã làm rõ hơn về tuyên bố của ông Obama.
 • TGĐ Vạn Thiên Sa: "Dám thay đổi, sẽ thắng"

  TGĐ Vạn Thiên Sa: "Dám thay đổi, sẽ thắng"

  Đang kinh doanh ổn định, năm 2015, doanh số chăn, ra (drap), gối, nệm của Vạn Thiên Sa bỗng tuột xuống 60 - 70% chỉ vì quyết định thay đổi chiến lược kinh doanh của Tổng giám đốc. Gần một năm "toát mồ hôi" vì quyết định ấy, Nguyễn Hữu Duy khẳng định: "Dám thay đổi, sẽ thắng".
 • Hành trình gian nan kiếm trăm tỷ của nữ CEO kinh doanh sắc đẹp

  Hành trình gian nan kiếm trăm tỷ của nữ CEO kinh doanh sắc đẹp

  Từ cơ sở nhỏ đầu tiên chật vật cho doanh thu 2 triệu đồng, hơn 10 năm sau, chị Bích Nguyệt đã có thêm nhiều chi nhánh và một học viện với khối tài sản trăm tỷ đồng.

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Thị Trường > Mất an toàn từ những công trình giải tỏa dở dang