Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thứ hai, 24/10/2016 | 01:22 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Long An: Duyệt Nhiệm vụ quy hoạch Khu dân cư Kim Long 98,5ha

tin tức bất động sản Chính sách - Quy hoạch

| Cập nhật 06/05/2015 4:05 PM

   Chế độ đọc sách   

CafeLand - UBND Long An vừa phê duyệt Nhiệm vụ quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 Khu dân cư, thương mại và dịch vụ Kim Long, xã Tân Kim, huyện Cần Giuộc.

Phối cảnh dự án Khu dân cư - thương mại và dịch vụ Kim Long

Theo nhiệm vụ quy hoạch, Khu dân cư - thương mại và dịch vụ Kim Long sẽ có tổng diện tích 98,5058 ha, quy mô dân số 16.000 người do Công ty cổ phần Đầu tư Kim Long làm chủ đầu tư.

Khu dân cư - thương mại và dịch vụ Kim Long gồm các khu chức năng như: Nhà liên kế kết hợp thương mại, nhà liên kế có sân vườn, biệt thự, chung cư (tái định cư và nhà ở xã hội); Công trình dịch vụ đô thị gồm đất quản lý hành chính, đất thương mại dịch vụ, y tế, giáo dục, thể dục thể thao, cây xanh...

Khu dân cư - thương mại và dịch vụ Kim Long có phía Bắc giáp dự án Khu dân cư - thương mại và dịch vụ Hoa Thương, phía Đông giáp Quốc lộ 50 (đường tránh thị trấn cần Giuộc), phía Nam và phía Tây giáp sông cầu Tràm.

N.Đăng

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

 • Cơn khát nhân sự môi giới bất động sản

  Cơn khát nhân sự môi giới bất động sản

  Mặc dù cả nước hiện có hơn 418.200 người có trình độ chuyên môn không có việc làm, trong khi đó ngành kinh doanh bất động sản lại thiếu hụt nhân sự trầm trọng.
 • Muốn thành công phải… thích kiếm tiền

  Muốn thành công phải… thích kiếm tiền

  “Muốn thành công, ngoài đam mê thì phải thích kiếm tiền”, là lời khuyên của nhiều nhân viên xuất sắc về bán bảo hiểm và ngân hàng gửi gắm tới các “đàn em” hay những đồng nghiệp muốn được như họ.
 • BIDV thay đổi người đại diện pháp luật

  BIDV thay đổi người đại diện pháp luật

  Ông Phan Đức Tú - Tổng giám đốc BIDV sẽ là người đại diện theo pháp luật của ngân hàng này thay vì Chủ tịch như trước đây.
 • Dịch vụ chia sẻ quần áo của bà chủ công ty tiệc cưới

  Dịch vụ chia sẻ quần áo của bà chủ công ty tiệc cưới

  Thay vì dừng lại ở thành công của mô hình đầu tiên, chị Nguyễn Hạ Đoan chọn cách "chốt lời" và tiếp tục xây dựng một mô hình mới về chia sẻ quần áo.
 • Nguyễn Thu Hồng, CEO Chả cá Kamaboko: Có đam mê, ắt có cơ hội

  Nguyễn Thu Hồng, CEO Chả cá Kamaboko: Có đam mê, ắt có cơ hội

  Từng gặp chị Nguyễn Thu Hồng trong vòng Chung kết cuộc thi Khởi nghiệp Startup Wheel 2016 tại TP.HCM với chả cá Kamaboko, ấn tượng nhất về chị là một người phụ nữ gần đến tháng sinh vẫn mang sản phẩm này từ Nha Trang vào TP.HCM để tham dự cuộc thi. Mục đích không phải tìm nhà đầu tư, hay giành giải thưởng, mà đơn giản chỉ là học hỏi và giới thiệu sản phẩm của mình đến với mọi người.

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Chính sách - Quy hoạch > Long An: Duyệt Nhiệm vụ quy hoạch Khu dân cư Kim Long 98,5ha