Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thứ sáu, 28/10/2016 | 07:37 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Long An: Dự án Khu dân cư Chợ Mới tiếp tục đổi chủ

tin tức bất động sản Chính sách - Quy hoạch

| Cập nhật 23/05/2014 2:51 PM

   Chế độ đọc sách   

CafeLand – Sau khi thu hồi dự án Khu dân cư Chợ Mới từ tay Tập đoàn PPI và chuyển cho Tập đoàn Hưng Thuận thì mới đây, UBND tiếp tục chuyển dự án này cho Công ty Đầu tư Phát triển Phú Châu.

Cụ thể,  UBND Long An vừa ban hành Quyết định số 1603/QĐ-UBND thỏa thuận địa điểm để Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Phú Châu đầu tư dự án Khu dân cư Chợ Mới tại thị trấn Cần Giuộc, huyện Cần Giuộc với diện tích khoảng 19,5 ha.

Theo đó, Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Phú Châu có trách nhiệm hoàn trả chi phí hợp lý cho các nhà đầu tư dự án này trước đây nếu có sử dụng các tài liệu hồ sơ liên quan dự án do các nhà đầu tư trước đây lập.

Trước đó, UBND tỉnh đã ban hành Quyết định số 1431/QĐ-UBND chấm dứt thực hiện dự án Khu dân cư Chợ Mới tại thị trấn Cần Giuộc, huyện Cần Giuộc do Công ty CP Tập đoàn Hưng Thuận làm chủ đầu tư.

Nguyên nhân của việc chấm dứt thực hiện dự án là do Công ty CP Tập đoàn Hưng Thuận chủ động đề nghị không thực hiện dự án trên.

Lâu hơn nữa, cụ thể là vào tháng 9/2013, UBND tỉnh cũng đã chấm dứt thực hiện dự án đầu tư Khu dân cư Chợ Mới đối với Công ty CP Phát triển Hạ tầng và Bất động sản Thái Bình Dương (PPI) cũng với nguyên nhân trên.

N.Đăng

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

 • Bầu cử Tổng thống Mỹ tốn kém mức nào?

  Bầu cử Tổng thống Mỹ tốn kém mức nào?

  Cuộc bầu cử Tổng thống 2016 có thể là tốn kém nhất trong lịch sử Mỹ khi ứng viên và các đảng đã chi hơn 6,6 tỷ USD, nhóm nghiên cứu Trung tâm phản hồi chính trị (CRP) cho biết.
 • Nghe nữ CEO kể chuyện “sếp tồi”

  Nghe nữ CEO kể chuyện “sếp tồi”

  Một nữ CEO chia sẻ: “Phải học cách làm việc với những người khó chịu và làm sao để sống sót khi làm dưới trướng của họ”.
 • Đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama sẽ dấn thân vào chính trị?

  Đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama sẽ dấn thân vào chính trị?

  Mới đây, Tổng thống Mỹ Barack Obama đã tuyên bố rằng ứng cử viên Tổng thống của đảng Cộng hòa Donald Trump đã thực hiện điều gần như không thể: Giúp đệ nhất phu nhân Michelle Obama bước vào vũ đài chính trị. Tạp chí The Hill của Mỹ đã làm rõ hơn về tuyên bố của ông Obama.
 • TGĐ Vạn Thiên Sa: "Dám thay đổi, sẽ thắng"

  TGĐ Vạn Thiên Sa: "Dám thay đổi, sẽ thắng"

  Đang kinh doanh ổn định, năm 2015, doanh số chăn, ra (drap), gối, nệm của Vạn Thiên Sa bỗng tuột xuống 60 - 70% chỉ vì quyết định thay đổi chiến lược kinh doanh của Tổng giám đốc. Gần một năm "toát mồ hôi" vì quyết định ấy, Nguyễn Hữu Duy khẳng định: "Dám thay đổi, sẽ thắng".
 • Hành trình gian nan kiếm trăm tỷ của nữ CEO kinh doanh sắc đẹp

  Hành trình gian nan kiếm trăm tỷ của nữ CEO kinh doanh sắc đẹp

  Từ cơ sở nhỏ đầu tiên chật vật cho doanh thu 2 triệu đồng, hơn 10 năm sau, chị Bích Nguyệt đã có thêm nhiều chi nhánh và một học viện với khối tài sản trăm tỷ đồng.

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Chính sách - Quy hoạch > Long An: Dự án Khu dân cư Chợ Mới tiếp tục đổi chủ