Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thứ sáu, 28/10/2016 | 07:45 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

LienVietPostBank ĐHCĐ bất thường, nhiều thay đổi lớn về nhân sự

tin tức bất động sản Hoạt động doanh nghiệp

| Cập nhật 19/10/2015 10:19 AM

   Chế độ đọc sách   

CafeLand – Chỉ trong một vài tháng tới, Ngân hàng LienVietPostBank sẽ có nhiều thay đổi quan trọng về nhân sự. Cụ thể là các chức danh Thành viên Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc và Trưởng Ban kiểm soát.

> Ngày 27/10: Tập đoàn Đại Dương ĐHCĐ bất thường, kịch bản nào sẽ xảy ra?
> BCCI bàn tăng vốn sau hàng loạt cổ đông lớn “ra đi”.
> Ngày 6/10: Ngân hàng MB sáp nhập Tài chính Sông Đà, lập công ty 500 tỷ
> SHB họp ĐHCĐ bất thường sáp nhập Vinaconex-Viettel

Nhân sự Ngân hàng LienVietPostBank sẽ có nhiều thay đổi trong thời gian sắp tới.

Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) vừa có thông báo về việc tổ chức họp ĐHCĐ bất thường năm 2015 để bàn về vấn đề nhân sự.

Theo đó, ngân hàng dự kiến sẽ tổ chức đại hội trong khoảng thời gian từ 16/11 -15/12. Trước đó, Ngân hàng này cũng đã có thông báo về thời gian chốt danh sách cổ đông tham dự ĐHCĐ bất thường là ngày 15/10/2015.

Tại Đại hội lần này, LienVietPostBank sẽ thông qua việc thay đổi số lượng thành viên Hội đồng quản trị từ 8 lên 9 thành viên.

Đồng thời, miễn nhiệm chức danh thành viên Hội đồng quản trị đối với ông Phạm Anh Tuấn (theo công văn của Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam); đề cử bầu bổ sung ông Phạm Doãn Sơn, Tổng Giám đốc LienVietPostBank hiện tại vào Hội đồng quản trị nhiệm kỳ 2013 - 2018. Vị trí Tổng Giám đốc bỏ trống sẽ được Ngân hàng lên phương án tìm người thay thế.

Bên cạnh thay đổi các chức danh trên, LienVietPostBank cũng sẽ thông qua miễn nhiệm và bầu bổ sung Trưởng Ban kiểm soát, sau khi bà Lê Thị Thanh Nga có đơn từ chức vào ngày 10/10 vừa qua.

Ngoài ông Dương Công Minh là Chủ tịch Hội đồng quản trị, Ban lãnh đạo của LienVietPostBank đang khá đông người với 1 Tổng Giám đốc và 14 Phó Tổng Giám đốc.

LienVietPostBank hiện có vốn điều lệ 6.460 tỷ đồng. Trong đó, cổ đông lớn nhất là Công ty CP Him Lam khi nắm giữ 15% vốn Ngân hàng này, đứng thứ 2 là Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam với 12,54%.

Thịnh Châu

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

 • Bầu cử Tổng thống Mỹ tốn kém mức nào?

  Bầu cử Tổng thống Mỹ tốn kém mức nào?

  Cuộc bầu cử Tổng thống 2016 có thể là tốn kém nhất trong lịch sử Mỹ khi ứng viên và các đảng đã chi hơn 6,6 tỷ USD, nhóm nghiên cứu Trung tâm phản hồi chính trị (CRP) cho biết.
 • Nghe nữ CEO kể chuyện “sếp tồi”

  Nghe nữ CEO kể chuyện “sếp tồi”

  Một nữ CEO chia sẻ: “Phải học cách làm việc với những người khó chịu và làm sao để sống sót khi làm dưới trướng của họ”.
 • Đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama sẽ dấn thân vào chính trị?

  Đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama sẽ dấn thân vào chính trị?

  Mới đây, Tổng thống Mỹ Barack Obama đã tuyên bố rằng ứng cử viên Tổng thống của đảng Cộng hòa Donald Trump đã thực hiện điều gần như không thể: Giúp đệ nhất phu nhân Michelle Obama bước vào vũ đài chính trị. Tạp chí The Hill của Mỹ đã làm rõ hơn về tuyên bố của ông Obama.
 • TGĐ Vạn Thiên Sa: "Dám thay đổi, sẽ thắng"

  TGĐ Vạn Thiên Sa: "Dám thay đổi, sẽ thắng"

  Đang kinh doanh ổn định, năm 2015, doanh số chăn, ra (drap), gối, nệm của Vạn Thiên Sa bỗng tuột xuống 60 - 70% chỉ vì quyết định thay đổi chiến lược kinh doanh của Tổng giám đốc. Gần một năm "toát mồ hôi" vì quyết định ấy, Nguyễn Hữu Duy khẳng định: "Dám thay đổi, sẽ thắng".
 • Hành trình gian nan kiếm trăm tỷ của nữ CEO kinh doanh sắc đẹp

  Hành trình gian nan kiếm trăm tỷ của nữ CEO kinh doanh sắc đẹp

  Từ cơ sở nhỏ đầu tiên chật vật cho doanh thu 2 triệu đồng, hơn 10 năm sau, chị Bích Nguyệt đã có thêm nhiều chi nhánh và một học viện với khối tài sản trăm tỷ đồng.

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Hoạt động doanh nghiệp > LienVietPostBank ĐHCĐ bất thường, nhiều thay đổi lớn về nhân sự