Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thứ sáu, 28/10/2016 | 05:38 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Licogi Tower dự kiến hoàn thành vào tháng 8/2012

tin tức bất động sản Hoạt động doanh nghiệp

| Cập nhật 16/05/2012 2:15 PM

   Chế độ đọc sách   

CafeLand - Locogi 13 vừa có báo cáo giải trình kết quả kinh doanh quý I/2012.

Phối cảnh Licogi 13 Tower. Ảnh doanh nghiệp

Trong 3 tháng đầu năm, Locogi 13 đạt 186,93 tỷ đồng doanh thu thuần, trong đó bất động sản chiếm 6,18% lợi nhuận trước thuế đạt 3,62 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế đạt 2,72 tỷ đồng.

Theo giải trình của đơn vị này, trong quý I/2012, do thị trường bất động sản trầm lắng, sản phẩm chưa tiêu thụ được nên doanh thu từ bất động sản giảm, do đó lợi nhuận cũng giảm tương ứng, chỉ bằng 8,83% tổng lợi nhuận. Doanh thu của công ty trong quý I chủ yếu từ hoạt động xây lắp, chiếm 93,82% trên tổng doanh thu. Mặc dù doanh thu xây lắp lớn, nhưng do tỷ suất lợi nhuận của hoạt động xây lắp thấp nên lợi nhuận quý I/2012 của công ty giảm so với quí I/2011.            

Tại đại hội cổ đông, ban lãnh đạo công ty khẳng định, tiếp tục tăng cường đầu tư vào bất động sản. Hiện Licogi 13 đang triển khai dự án tòa nhà Licogi Tower 27 tầng trên đường Khuất Duy Tiến, Hà Nội, đến nay đã thi công xong phần thô và đang triển khai thi công các gói thầu cơ điện, dự kiến sẽ hoàn thành trong tháng 8/2012.

Đối với dự án khu nhà ở quanh chợ trung tâm thị trấn Tây Đằng - Ba Vì, công ty tiến hành làm thủ tục giao đất, giải phóng mặt bằng đồng thời triển khai công tác thiết kế, lập và phê duyệt dự án... dự kiến công tác chuẩn bị đầu tư sẽ kết thúc vào quý IV/2012.

Với những kế hoạch đã đề ra, trong cả năm 2012 Locogi 13 dự kiến sẽ đạt 1000 tỷ đồng doanh thu, lợi nhuận trước thuế hợp nhất đạt 51,3 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế của cổ đông công ty mẹ đạt 34,036 tỷ đồng.

Thanh Thịnh

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

 • Bầu cử Tổng thống Mỹ tốn kém mức nào?

  Bầu cử Tổng thống Mỹ tốn kém mức nào?

  Cuộc bầu cử Tổng thống 2016 có thể là tốn kém nhất trong lịch sử Mỹ khi ứng viên và các đảng đã chi hơn 6,6 tỷ USD, nhóm nghiên cứu Trung tâm phản hồi chính trị (CRP) cho biết.
 • Nghe nữ CEO kể chuyện “sếp tồi”

  Nghe nữ CEO kể chuyện “sếp tồi”

  Một nữ CEO chia sẻ: “Phải học cách làm việc với những người khó chịu và làm sao để sống sót khi làm dưới trướng của họ”.
 • Đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama sẽ dấn thân vào chính trị?

  Đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama sẽ dấn thân vào chính trị?

  Mới đây, Tổng thống Mỹ Barack Obama đã tuyên bố rằng ứng cử viên Tổng thống của đảng Cộng hòa Donald Trump đã thực hiện điều gần như không thể: Giúp đệ nhất phu nhân Michelle Obama bước vào vũ đài chính trị. Tạp chí The Hill của Mỹ đã làm rõ hơn về tuyên bố của ông Obama.
 • TGĐ Vạn Thiên Sa: "Dám thay đổi, sẽ thắng"

  TGĐ Vạn Thiên Sa: "Dám thay đổi, sẽ thắng"

  Đang kinh doanh ổn định, năm 2015, doanh số chăn, ra (drap), gối, nệm của Vạn Thiên Sa bỗng tuột xuống 60 - 70% chỉ vì quyết định thay đổi chiến lược kinh doanh của Tổng giám đốc. Gần một năm "toát mồ hôi" vì quyết định ấy, Nguyễn Hữu Duy khẳng định: "Dám thay đổi, sẽ thắng".
 • Hành trình gian nan kiếm trăm tỷ của nữ CEO kinh doanh sắc đẹp

  Hành trình gian nan kiếm trăm tỷ của nữ CEO kinh doanh sắc đẹp

  Từ cơ sở nhỏ đầu tiên chật vật cho doanh thu 2 triệu đồng, hơn 10 năm sau, chị Bích Nguyệt đã có thêm nhiều chi nhánh và một học viện với khối tài sản trăm tỷ đồng.

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Hoạt động doanh nghiệp > Licogi Tower dự kiến hoàn thành vào tháng 8/2012