Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thứ tư, 26/10/2016 | 13:27 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Lâm Đồng: Không thay đổi công năng Khu du lịch hồ Tuyền Lâm

tin tức bất động sản Chính sách - Quy hoạch

| Cập nhật 08/05/2012 3:00 PM

   Chế độ đọc sách   

CafeLand - Ông Nguyễn Xuân Tiến, Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng vừa có buổi làm việc với các doanh nghiệp đang có dự án đầu tư vào Khu du lịch hồ Tuyền Lâm, Thành phố Đà Lạt.

Hồ Tuyền Lâm, Đà Lạt. Ảnh: Internet

Tại buổi làm việc, Chủ tịch UBND tỉnh khẳng định với các nhà đầu tư là không thể thay đổi công năng của Khu du lịch hồ Tuyền Lâm. Đồng thời, chỉ đạo các sở, ngành và Ban QLDA Khu du lịch hồ Tuyền Lâm phải phối hợp chặt chẽ để cùng hỗ trợ cho doanh nghiệp đẩy nhanh tiến độ xây dựng Khu du lịch hồ Tuyền Lâm để sớm đưa vào hoạt động.

Được biết, sau hơn 8 năm triển khai xây dựng, Khu du lịch hồ Tuyền Lâm vẫn chưa hình thành được một thị trường du lịch để thu hút du khách, tiến độ triển khai xây dựng còn quá chậm. Trong số 36 dự án được cấp phép đầu tư xây dựng, đến thời điểm này mới chỉ có 2 dự án được đưa vào hoạt động, số còn lại hầu hết đều đã được gia hạn ít nhất từ 1 đến 2 lần.

Chủ trương của tỉnh là từ nay sẽ không chấp nhận cho bất cứ dự án nào xin gia hạn, Ông Tiến cho biết.

N.Đăng Theo Lâm Đồng Portal

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Chính sách - Quy hoạch > Lâm Đồng: Không thay đổi công năng Khu du lịch hồ Tuyền Lâm