Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thứ ba, 25/10/2016 | 15:53 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Khu vực châu Á - Thái Bình Dương dự định đầu tư 500 tỷ USD vào BĐS

tin tức bất động sản Nhìn ra thế giới

| Cập nhật 24/11/2015 1:47 PM

   Chế độ đọc sách   

Các tổ chức bất động sản khu vực châu Á - Thái Bình Dương dự kiến sẽ đầu tư 240 tỷ USD vào thị trường bất động toàn cầu trong 5 năm tới.
 
Theo một báo cáo đặc biệt từ CBRE, khu vực châu Á - Thái Bình Dương sẽ bổ sung thêm 240 tỷ USD vào 260 tỷ USD đã đầu tư trước năm 2015 nâng tổng số vốn đầu tư lên 500 tỷ USD trong 5 năm.
 
Các tổ chức trong APAC chịu trách nhiệm cho những khoản đầu tư khổng lồ này các quỹ sở hữu bất động sản, quỹ lương hưu, các công ty bảo hiểm.
 
Các quỹ sở hữu bất động sản và quỹ lương hưu bắt đầu đầu tư vào thị trường bất động sản trước khi cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu nổ ra với danh mục đầu tư và kinh nghiệm được chuẩn bị đáng kể. Những nhà đầu tư mới trong khu vực châu Á - Thái Bình Dương như quỹ bảo hiểm Trung Quốc và Đài Loan đã thực hiện giao dịch bất động sản mới đây và có xu hướng chọn các tài sản nổi bật từ các thành phố cửa ngõ.
 
Theo Giám đốc điều hành của CBRE thị trường vốn toàn cầu, Marc Giuffrida, làn sóng mới của các nhà đầu tư đã nhanh chóng được thành lập và đang trở nên năng động hơn trong cách tiếp cận thị trường. Họ đang tuyển dụng nhân tài hàng đầu trên các cấp độ thị trường và ra quyết định, ngày càng mở rộng thị trường trong nước thông qua các văn phòng, liên doanh mới.
 
Các nhà đầu tư trong khu vực châu Á - Thái Bình Dương có nguồn vốn lớn, trong 6 tháng đầu năm 2015 đã đầu tư 10 tỷ USD vào bất động sản thương mại toàn cầu và con số này dự kiến sẽ tăng vào cuối năm nay.
 
Theo Giám đốc nghiên cứu cao cấp của CBRE châu Á - Thái Bình Dương, Ada Choi, một số cơ sở khu vực châu Á - Thái Bình Dương cũng đã công bố kế hoạch tăng phân bổ đầu tư bất động sản.

Thu Giang (Xây dựng)

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

 • 3 yếu tố quyết định sự ăn ý trong công việc

  3 yếu tố quyết định sự ăn ý trong công việc

  Sự ăn ý giữa các đồng nghiệp trong công việc đóng vai trò lớn trong sự thành bại của một công ty. Hãy tưởng tượng một doanh nghiệp sẽ thành công như thế nào nếu sếp chưa nói gì mà nhân viên đã hiểu và thực thi ngay công việc.
 • Đừng trở thành nhà khởi nghiệp cô độc

  Đừng trở thành nhà khởi nghiệp cô độc

  Nếu bạn muốn start-up của bạn sống sót và thành công, hãy từ bỏ tư duy làm việc đơn độc ngay lập tức.
 • 7 dấu hiệu bạn nên bỏ việc đi khởi nghiệp là vừa

  7 dấu hiệu bạn nên bỏ việc đi khởi nghiệp là vừa

  Cuộc sống nếu chỉ có đi làm thuê và nhận lương hàng tháng thì thật nhàm chán. Chúng ta cần thử thách bản thân, đưa ra những ý tưởng mới và chấp nhận rủi ro. Vậy khi nào thì bạn biết được rằng mình nên nghỉ việc để bắt đầu trở thành một doanh nhân?
 • 4 cách kiếm tiền nhanh chóng

  4 cách kiếm tiền nhanh chóng

  Tiết kiệm tiền luôn là công việc khó khăn trong thời đại ngày nay bởi sự cám dỗ của rất nhiều thú vui trong khi kiếm tiền thì lại thật chẳng dễ dàng chút nào.
 • Người thành công "chọn bạn mà chơi" như thế nào?

  Người thành công "chọn bạn mà chơi" như thế nào?

  "Hãy cho tôi biết bạn của anh là ai, tôi sẽ nói cho anh biết anh là người như thế nào", câu ngạn ngữ này rất đúng với những người thành công khi họ chọn lựa kĩ lưỡng người kết giao cùng.

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Nhìn ra thế giới > Khu vực châu Á - Thái Bình Dương dự định đầu tư 500 tỷ USD vào BĐS