Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thứ tư, 26/10/2016 | 10:11 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Khởi công hồ cảnh quan 3,6 ha trong đô thị Lakeview City

tin tức bất động sản Thị trường bất động sản

| Cập nhật 18/05/2016 1:40 PM

   Chế độ đọc sách   

CafeLand - Sáng nay, Tập đoàn Novaland đã tổ chức lễ khởi công xây hồ cảnh quan có diện tích 3,6 ha nằm trong Khu đô thị Lakeview City tại khu Đông TP.HCM.

Ông Phan Thành Huy - Tổng giám đốc Novaland cho biết, hồ cảnh quan được thiết kế và đầu tư khá bài bản với kinh phí khoảng 200 tỷ đồng. Việc xây dựng hồ cảnh quan sẽ mang đến sự khác biệt rất lớn cho Khu đô thị Lakeview City. Ngoài ra, hồ cảnh quan với quy mô lớn sẽ giúp điều tiết mực nước và tạo không khí mát mẻ cho toàn bộ khu vực.

Việc xây dựng hồ điều tiết là hướng đi phát triển bất động sản mới của Tập đoàn, gắn liền với lợi ích cộng đồng, phát triển bền vững, tham gia giải quyết các vấn đề căng thẳng Thành phố về đô thị, như ngập nước, kẹt xe…, lãnh đạo Tập đoàn Novaland chia sẻ.

Tọa lạc tại phường An Phú, Quận 2, Khu đô thị Lakeview City có diện tích 30 ha, trong đó, 60% là diện tích dành cho cây xanh và công trình công cộng. Dự án gồm các loại hình nhà ở như biệt thự ven hồ, ven sông, nhà phố vườn, nhà phố thương mại và ở giữa là hồ sinh thái rộng 3,6 ha. Lakeview City có một mặt tiếp giáp đường Song Hành Cao tốc TP.HCM - Long Thành – Dầu Giây, một mặt giáp sông Giồng Ông Tố với chiều dài 1,2km.  

N.Đăng

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Thị Trường > Khởi công hồ cảnh quan 3,6 ha trong đô thị Lakeview City